Đang thực hiện

4 bước lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thời gian đăng: 28/04/2017 09:07
Hầu như ai mới học tiếng Nhật thì đều băn khoăn để lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất để học. Cùng nhau tìm hiểu ở Hà Nội nên học tiếng Nhật ở đâu là tốt nhất.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 

1. Nên học tiếng Nhật như thế nào.


Trước khi đi tìm đại chỉ học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu qua về phương pháp cũng như lộ trình học tiếng Nhật của mình. Khi bắt đầu học bất kỳ một ngoại ngữ nào, trong đầu bạn cũng thường xuất hiện các câu hỏi: Nên lựa chọn học tiếng nào nhỉ? Liệu với khả năng bản thân mình có học được nó hay không? Và học ở đâu là tốt nhất nhỉ? Học ở đâu mà chất lượng đào tạo tốt và học phí vừa phải? Đó là hàng loạt các câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn khiến bạn thật khó để quyết định và lựa chọn. 

Học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào, học tiếng Nhật cũng thế bạn nên làm theo các trình tự sau để đạt hiệu quả nhé

Bước 1: Vạch ra mục đích học tiếng Nhật
Bước 2: Tìm địa chỉ học tiếng Nhật phù hợp
Bước 3: Đầu tư tiền bạc và thời gian học tiếng Nhật
Bước 4: Luôn cố gắng, kiên trì để phải đạt được mục tiêu đề ra

 

2. Khảo sát việc học tiếng Nhật của học viên.


Theo số liệu khảo sát và thống kê đối với các bạn học tiếng Nhật tại Hà Nội  30% học viên học tiếng Nhật để xin việc làm trong các công ty của Nhật, 30% học viên học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản, còn lại học tiếng Nhật để biết tiếng Nhật, để đi du lịch và khám phá văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, có đến 30% trong số đó bỏ dở giữa chừng, và 70% học đến khi đi du học hoặc học hết chương trình tiếng Nhật trung cấp (tương đương N3). Như vậy, đã không ít bạn lãng phí tiền bạc, công sức và thời gian học tiếng Nhật mà chưa hiệu quả, và vì thế nhiều bạn mới nảy sinh trong đầu những suy nghĩ: Học tiếng Nhật thật là khó! Địa chỉ học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất?
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 

3. Kiên trì học tiếng Nhật.


Giống như các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật cũng thế, muốn sử dụng được bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tìm tòi. Lúc mới học tiếng Nhật sẽ thấy thú vị, lên cao dần sẽ thấy khó, nhưng bạn đừng vội nản chí, bạn hãy tiếp tục kiên trì và theo đuổi. Chỉ có kiên trì mới giúp các bạn thành công, học tiếng Nhật cũng thế. Kiên trì là tiền đề đưa bạn đến thành công. 
Bên cạnh đó việc kết hợp học đều cả ngữ pháp, từ vựng, chịu khó rèn luyện thực hành và giao lưu với người Nhật sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu học tiếng Nhật của mình.

 

4. Địa học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.


Theo khảo sát từ các bạn đã từng học tiếng tại Hà Nội tính đến hết năm 2017 có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Nhật. Do đó tùy thuộc vào mục đích học tiếng Nhật của các bạn mà các bạn có thể chọn lựa được trung tâm học phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.

Ở Hà Nội có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Nhật nhưng chất lượng nhất, hiệu quả nhất và chi phí phải chăng nhất thì chỉ có trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín về chất lượng đào tạo và chi phí học phù hợp.

Chắc chắn rằng tham khảo song bài viết trên đây các bạn đã biết nên học tiếng Nhật ở đâu là tốt nhất rồi đúng không. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác