Đang thực hiện

4 tiêu chí đánh giá một trung tâm tiếng Nhật chất lượng

Thời gian đăng: 06/03/2017 11:20
Lựa chọn trung tâm tiếng Nhật cũng là một trong những tiêu chí quan trong của người học. Nhưng làm thế nào để biết được trung tâm đào tạo Nhật ngữ chất lượng?
Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng, uy tín
Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng, uy tín

1. Trung tâm tiếng Nhật có đối tác giáo dục uy tín.

Một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một trung tâm là mối liên kết giữa các đối tác chiến lược giáo dục. Nếu bạn hợp tác với các trường Đại học danh tiếng như Tokyo, Kyoto, Osaka,… thì điểm đánh giá của bạn sẽ được xếp hạng rất cao. Bên cạnh đó, những trung tâm có “thâm niên” trong nghề cao cũng là điểm cộng xuất sắc khi người học đánh giá chất lượng. Hay những trung tâm có nhiều học viên đạt điểm cao trong quá trình học tập ở đây cũng là “bệ phóng” rất tốt. 
Trung tâm Nhật ngữ SOFL liên kết với người Nhật
Trung tâm Nhật ngữ SOFL liên kết với người Nhật

2. Trung tâm tiếng Nhật có phương pháp giảng dạy độc đáo.

Điều này được đánh giá từ các thông tin có trên trang web chính của cơ sở đào tạo. Sự độc đáo ở đây chính là đổi mới trong hình thức giảng dạy.  Thời đại phát triển, nhiều học viên không muốn theo lối mòn ngồi học thuộc lòng như trước nữa, mà thay vào đó là thay đổi những bài học sao cho đa dạng bằng các công cụ khác nhau. Chẳng hạn như các giáo viên đưa tranh ảnh, video, bài hát vào trong bài giảng thay vì nhồi nhét các kiến thức được ghi trên bảng. Nhiều trung tâm tiếng Nhật hiện nay còn kết hợp công nghệ với giáo dục và cho ra đời những sản phẩm học tiếng Nhật trực tuyến, online giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian và công sức học tập. 

3. Cơ sở vật chất & hạ tầng công nghệ hiện đại.

Khi mới bắt đầu tìm hiểu một trung tâm Nhật ngữ hoàn toàn mới, người học sẽ không thể nào biết được chất lượng mà phải nhờ vào những hình ảnh thực tế tại các trung tâm để đánh giá. Chính vì vậy mà những cơ sở có hạ tầng và thiết bị giảng dạy tiên tiến đều thu hút người học hơn. Bên cạnh đó, những trung tâm Nhật ngữ chất lượng còn chú trọng đến chất lượng của các buổi học và thiết kế nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của người học. 
Cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại
Cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại

4. Trung tâm tiếng Nhật có đội ngũ giáo viên chất lượng.

Rất nhiều người học có tâm lí đăng kí theo học các giáo viên người bản ngữ để năng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình. Chính vì vậy mà hầu hết trung tâm Nhật ngữ đều quảng cáo đội ngũ giáo viên người Nhật, nhưng thực sự chất lượng hay không là một chuyện khác. Theo SOFL, để đánh giá được hiệu quả trong giảng dạy, bạn cần phải biết được chi tiết thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy trực tiếp mình, và kể cả người bản xứ cũng cần phải có những bằng cấp bắt buộc về giáo dục, điều mà các trung tâm Nhật ngữ phải cập nhật thường xuyên trên các website để người học tìm hiểu. 

Trên đây là 4 tiêu chí đánh giá một trung tâm tiếng Nhật chất lượng. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác