Đang thực hiện

Các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 06/11/2015 17:52
Tiếng Nhật đang trở thành ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đó nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên. Bài viết này tôi muốn giới thiệu đến bạn một số trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến quốc gia có nền kinh tế phát triển. Bên cạnh đó chất lượng giáo dục được đánh giá là đi đầu Châu Á. Cùng với sự hợp tác bền vững giữa Việt Nam và Nhật Bản mang đến cho người Việt có nhiểu cơ hội trải nghiệm với ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào hơn. 

Việc du học, tu nghiệp sinh hay mong muốn làm tại Doanh nghiệp Nhật Bản không còn quá mới mẻ. Song hành với nó là nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng lên. Có thể nói tiếng Nhật đang trở thành lựa chọn thứ 2 sau tiếng Anh. 

Thấy được nhu cầu cần thiết của xã hội nhiều trung tam tieng Nhat ra đời. Tuy nhiên quá nhiều trung tâm ra đời cũng làm cho bạn không biết nên chọn chỗ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng. 

Theo tôi một trung tâm uy tín trước hết phải có người giảng dạy có chuyên môn cao và kinh nghiệm đào tạo. Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng học viên sau này. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, chính sách ưu đãi trong quá trình học cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo.
Lớp học tiếng Nhật với người bản sứ
Lớp học tiếng Nhật với người bản sứ
 
Tại Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín như SOFL, Sakura, Núi Trúc,... Hay một số trung tâm ở những tỉnh ngoài. Với thương hiệu là trung tâm đào tạo số 1 về tiếng Nhật tại Việt Nam, Trung tâm Nhật ngữ SOFL là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi bạn tìm địa chỉ uy tín để học ngôn ngữ xứ Phù Tang.

Quả đúng như thương hiệu, tôi đã từng tham gia một số khóa học tiếng Nhật tại SOFL và chất lượng thì hoàn toàn ưng ý. Nếu nói về một trung tâm tốt thì SOFL là trung tâm hội tụ đủ yếu tố mà tôi mong chờ. Với chính sách ưu đãi, và chính sách học bổng thường niên của trung tâm tôi cảm thấy mình có động lực học rất nhiều. Bên cạnh đó giảng viên tại đây cũng rất có chuyên môn và vui tính, hiểu tâm lí học sinh, chính vì vậy tôi nghĩ SOFL là sự lựa chọn đúng đắn của tôi trong thời gian học tiếng Nhật. 

Các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác