Đang thực hiện

Cách chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội phù hợp

Thời gian đăng: 06/12/2016 16:12
Bạn muốn học tiếng Nhật? Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng để theo học. Vậy cách chọn trung tâm tiếng Nhật phù hợp với mình là gì?
Cách chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội phù hợp
Cách chọn trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội phù hợp
 
Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn sinh viên ngày càng cao không chỉ muốn thành thạo tiếng Nhật giao tiếp mà còn tự vượt qua kỳ thi JLPT. Ngày càng có nhiều địa chỉ học tiếng Nhật mở ra , chính lý do này, để chọn được trung tâm tiếng Nhật tốt ở Hà Nội phù hợp với sinh viên lại càng không đơn giản.

Vậy có cách nào chọn được trung tâm tiếng Nhật có giáo viên giỏi, nhiệt tình, môi trường học tập tốt và phương pháp học hay mà chi phí hợp lý ? Tất cả nút thắt trong lòng cácbạn sẽ được gỡ bỏ chỉ với 3 bước sau:
 

Bước 1:  Xác định mục tiêu học tiếng Nhật.


Bạn không nên mất thêm thời gian tại các trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội nếu chưa xác định được mục tiêu học tập rõ ràng. Bạn nên sẵn sàng ghi mục tiêu rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ để nắm trong tay tiếng Nhật chỉ trong 1 năm và nhận được nhiều cơ hội lớn trong tương lại thay vì chỉ mất tiền học mà không biết học để làm gì, sẽ được gì.

Hơn nữa, nếu có mục tiêu rõ ràng, cụ thể thì bạn sẽ có động lực, có quyết tâm học hơn. Đặc biệt, trong những lúc khó khăn, bạn  muốn bỏ cuộc, hãy nghỉ đến mục tiêu bắt đầu mà cố gắng học.

Thực ra chưa có lời khuyên chắc chắn về các trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội phù hợp với bạn. Vì đơn giản, học tiếng Nhật có nhiều cách, có người phù hợp với con đường này nhưng với người khác cần có thêm một vài thay đổi. Đó là lý do vì sao bạn nên chuyển sang bước thứ 2:
Học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
Học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
 

Bước 2: Tham gia buổi trải nghiệm tại trung tâm tiếng Nhật

 
Trước hàng loạt các trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội thì bạn nên tỉnh táo,  tìm hiểu thật kỹ thông tin trên Website, Fanpage của trung tâm đó để xem học viên cũ và mới phản hồi những gì . Bởi tiếng Nhật rất khó, chỉ khi tìm được tình yêu thực sự, bạn mới có thể học mỗi ngày không ngừng nghỉ.

Bước 3: Lựa chọn trung tâm tiếng Nhật thực sự uy tín.


Để không mất thời gian, bạn nên trọn trong tâm Tiếng Nhật SOFL. Với đội ngũ giáo viên Việt Nhật giỏi, áp dụng các công nghệ hiện đại vào giảng dạy đồng thời hệ thống cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư làm mới . Học phí tại SOFL rất phù hợp cùng nhiều chính sách ưu đãi phù hợp với mọi người đặc biệt là sinh viên.

Ngoài ra, SOFL còn có hệ thống học tiếng Nhật trực tuyến rất trực quan, hiệu quả. SOFL chắc chắn sẽ là địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất cho người Việt!
Hệ thông học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
Hệ thông học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

–       Thế mạnh của phương pháp

–       Chương trình học riêng biệt phù hợp với từng đối tượng

–       Cam kết đầu ra

–       Mang lại nhiều hơn giá trị sau một khóa học

Ngoài những buổi học chính thức trên lớp, trung tâm SOFL sẽ thiết kế nên những chương trình hỗ trợ đặc biệt như: tổ chức các câu lạc bộ các chương trình hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ tối đa từng nhóm học, tạo môi trường thuận lợi để nói tiếng Nhật thường xuyên, ...


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác