Đang thực hiện

Câu lạc bộ tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

Thời gian đăng: 30/10/2015 17:17
Bạn có từng nghĩ rằng học tiếng Nhật chỉ cần trên lớp thôi đã là đủ? Nếu dừng lại ở việc học trên lớp thì tôi nghĩ bạn sẽ chỉ nắm được lí thuyết mà không có thực hành. Để giúp bạn hoàn thiện các kĩ năng trong tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu đến bạn câu lạc bộ tiếng Nhật dành cho mọi đối tượng.
Câu lạc bộ tiếng Nhật
Câu lạc bộ tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

Tại những trung tâm tiếng Nhật  bạn sẽ được cung cấp kiến thức cùng như cách thức tiếp cận với ngôn ngữ xứ hoa anh đào. Tuy nhiên để phát triển ngôn ngữ này bạn cần có sự rèn luyện và có môi trường học tập liên tục thường xuyên. Một trong những môi trường mang lại cho bạn nhiều hiệu quả khi học tiếng Nhật có lẽ là Câu lạc bộ. 

Câu lạc bộ tiếng Nhật được lập ra với toàn bộ thành viên là những người học và biết tiếng Nhật. Mục đích của tổ chức này là nhằm tạo ra môi trường học tập lành mạnh, các thành viên cùng nhau trao đổi bằng tiếng Nhật, học hỏi từ nhau những kinh nghiệm thú vị. Câu lạc bộ chắc chắn là nơi các bạn thỏa sức nói tiếng Nhật mà không lo ngại.
 
Những thành viên trong câu lạc bộ tiếng Nhật của trung tâm SOFL, thường là các học viên tham gia tại các khóa học. Ngoài ra còn có những thành viên khác ở mọi miền Tổ quốc, cùng tham gia để bổ sung thêm kiến thức tiếng Nhật còn thiếu. Chính vì vậy Câu lạc bộ luôn là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái, tự tin giao tiếp vì hầu hết là những thành viên cùng trang lứa. 
Học tiếng Nhật cùng với người bản sứ
Học tiếng Nhật cùng với người bản sứ

Với những hoạt động thường xuyên liên quan tới tiếng Nhật như trao đổi, đàm thoại tiếng Nhật, viết văn, đóng kịch... sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng học tiếng Nhật của bản thân rất nhiều. Bên cạnh đó không chỉ trau dồi tiếng Nhật bạn còn có thể học hỏi những kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, hay tổ chức một sự kiện... Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, năng động của những giáo viên của trung tâm sẽ khiến cho Câu lạc bộ có thêm nhiều màu sắc.

Tôi nghĩ rằng đến với Câu lạc bộ tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL bạn sẽ hoàn toàn được tiếp xúc với một môi trường mới để học tiếng Nhật tốt hơn.

Vậy nên đừng lo ngại mà hãy đăng kí tham gia ngay vào câu lạc bộ tiếng Nhật giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật. Chúc các bạn học tốt tiếng nhật với câu lạc bộ tại Nhật ngữ SOFL.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác