Đang thực hiện

Khóa dạy tiếng Nhật cho trẻ em

Thời gian đăng: 11/06/2016 15:31
Học tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác đều không có sự phân biệt tuổi tác, không chỉ sinh viên, các bạn trẻ tuổi mới có thể học mà ngay cả người lớn tuổi, hãy cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em nhé.
Dạy tiếng Nhật cho trẻ em
Khóa dạy tiếng Nhật cho trẻ em

Đói với đói tượng học tiếng Nhật là trẻ em chúng ta cần có phương pháp học dành riêng cho tường lứa tuổi. Trung tâm tiếng Nhật sẽ tư vấn cho cha mẹ các bé về các khó học để các bé khóa học tiếng Nhật cho trẻ em đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Với trẻ êm chúng ta cần áp dụng một số phương pháp học xen lẫn trò chơi, học bằng âm thanh hay hình ảnh giúp các em có thể tiếp thu một cách nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Ở tuổi trí não đang phát triển, dễ tiếp thu, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ đào tạo cho các bé những kiến thức cơ bản nhất nhưng cũng là góc rễ để có thể phát triển kĩ năng sử dựng tiếng Nhật sau này.

 
Dạy tiếng Nhật cho trẻ em cũng cần lựa chọn trung tâm có chất lượng tốt để đảm bảo các em sẽ tiếp thu tiếng Nhật thật tốt không bị sao nhãng, khó hiểu khi học thứ ngôn ngữ này. Đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL, các vị phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy học ở đây.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Trung tâm sẽ gợi ý cho phụ huynh một số kinh nghiệm học tiếng Nhật để áp dụng cho con em. Các học sinh nhỏ tuổi có thể kết hợp việc học tiếng Nhật với các hoạt động vui chơi vừa củng cố vốn tiếng Nhật, vừa rèn luyện sức khỏe, khả năng giao tiếp.

Dạy tiếng Nhật khi còn nhỏ có rất nhiều ưu điểm khác nhau như giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống, tập làm quen với việc học các thứ tiếng mới, trí tuệ cũng cải thiện và phát triển thông minh hơn. Khóa dạy học tiếng Nhật cho trẻ em cũng có nhiều cấp độ từ khóa học sơ cấp đến trung cấp tùy theo trình độ của mỗi học viên.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác