Đang thực hiện

Gợi ý cho bạn 4 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất

Thời gian đăng: 06/02/2017 09:42
Để việc học của mình hiệu quả thì việc chọn cho mình trung tâm tiếng Nhật nào cũng khá quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho sự lựa chọn của bạn.
Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng uy tín
Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng uy tín không phải đơn giản

Việc chọn cho mình một trung tâm tiếng Nhật chất lượng sẽ đảm bảo cho việc học tiếng Nhật của bạn từ tài liệu, công tác giảng dạy, thiết bị học tập,... khi đó sẽ giúp kết quả đạt được sẽ cao hơn.
 

1. Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL


Với mục tiêu là đảm bảo chất lượng của việc học và dạy tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu học, trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật thì trung tâm tiếng Nhật SOFL với những thành tích đã đạt được thì đây đang là nơi thu hút rất nhiều học viên theo học. Với đội ngũ viên giàu kinh nghiệm có trình độ N1, N2 và các giáo viên người bản địa sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn, thực tiễn nhất và chú trọng nhiều về thực hành và giao tiếp. Khi tham gia học với cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường học tập thoải mái để tạo ra những kết quả cao nhất.
học tiếng Nhật trực tuyến
Tìm hiểu : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến mới nhất tại SOFL


 

2. Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina.


Trước khi trở thành mộ trung tâm dạy tiếng Nhật thì tiền thân của Mina là một câu lại bộ tiếng Nhật chủ yếu để chia sẻ tài liệu và các kinh nghiệm học tiếng Nhật  cho mọi người. Sau khi phát triển thì cái mà Mina vẫn hướng tới đó là văn hóa, tư duy, tác phong, cách ứng xử, ... của người Nhật, cố gắng trở thành một nơi đào tạo những con người Việt Nam có lối sống Nhật Bản. Vì thế bạn sẽ được học tiếng Nhật từ những mức căn bản đầu tiên và tìm hiểu thêm được nhiều nét văn hóa của Nhật Bản. Với việc kết hợp để trao đổi nguồn nhân lực với các trường như trường Morisemi và trường Cao đẳng kinh doanh Matsue Sogo thì bạn cũng sẽ không cần lo lắng về chất lượng của giáo viên cũng như việc học.

 

3. Trung tâm dạy tiếng Nhật Akira. 


Khi tham gia các khóa học tiếng Nhật của Akira thì bạn sẽ được học theo lộ trình và các phương pháp giảng dạy được tạo nên bởi đội ngũ giảng viên trong 3 năm và sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức không chỉ đủ để thi mà còn có thể áp dụng vào các tình huống giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày. Bên cạnh đó bạn cũng được tham gia các hoạt động tìm hiểu về văn hóa Nhật bản và các hoạt động ngoại khóa.Và Akira cũng có các hoạt động về quà tăng và học bổng để hỗ trợ và khuyến khích việc học của bạn.
Cùng nhau học tiếng Nhật
Cùng nhau học tiếng Nhật
 

4. Trung tâm dạy tiếng Nhật Núi Trúc.


Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật có lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nhất với trên 20 năm và thuộc hội giao lưu văn hóa Việt- Nhật. Và chỉ có một cơ sở giảng dạy duy nhất tại Hà Nội với trên 1000 học viên mỗi năm. Bạn sẽ được đào tạo một cách chất lượng và được hỗ trợ trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Với gợi ý về 4 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất mong sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác