Đang thực hiện

Giải pháp học tiếng Nhật qua phim hiệu quả

Thời gian đăng: 26/10/2015 17:38
Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu đến bạn phương pháp học tiếng Nhật qua phim. Giúp bạn có thể học tốt toàn diện tiếng Nhật qua phương pháp thú vị này.
Giải pháp học tiếng Nhật qua phim hiệu quả
Giải pháp học tiếng Nhật qua phim hiệu quả

Tiếng Nhật là ngôn ngữ không còn quá mới mẻ tại Việt Nam và nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, việc nhớ các từ vựng cũng như học cách phát âm tiếng Nhật sao cho chuẩn đang là nỗi khó khăn với nhiều người.

Khi xem phim, bạn có thể học tiếng Nhật qua những câu nói, ngữ điệu của nhân vật. Có những từ ngữ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong phim sẽ làm cho bạn nhớ thật lâu mà không cần phải học bằng cách thuộc lòng thông thường. Ví dụ như  những câu giao tiếp cơ bản dần sẽ trở thành phản xạ cho bạn một cách tự nhiên.
 
Đặc biệt, khi xem phim, bạn sẽ có một tâm trạng học thích thú hơn. Việc học đã trở nên không còn căng thẳng vừa bổ ích mà lại mang nhiều niềm vui; bạn lại còn có thể hiểu biết thêm đời sống văn hóa, tình cảm của đất nước Mặt trời mọc nữa. 
Học tiếng Nhật hiệu quả
Học tiếng Nhật hiệu quả

Việc của bạn là hãy chọn những bộ phim mà bạn yêu thích. Nếu đang ở trình độ sơ cấp tôi nghĩ bạn nên chọn những bộ phim hoạt hình. Với câu thoại đơn giản, hình ảnh dễ thương chắc chắn bạn sẽ thích ứng nhanh với những câu thoại trong đó.

Khi trình độ đã được nâng cao bạn có thể xem những bộ phim truyền hình để cải thiện khả năng giao tiếp hay trau dồi những từ vựng mới. Với phương pháp học hay bạn sẽ tạo cảm hứng trong quá trình học của mình.

Chia sẻ giải pháp học tiếng Nhật qua phim hiệu quả của Nhật ngữ SOFL mong muốn mang đến cho các bạn những phương pháp học mới mẻ, không gò bó, giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị để con đường học tiếng Nhật giờ đây không còn trở ngại nữa.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác