Đang thực hiện

3 lý do bạn phải học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động trước

Thời gian đăng: 31/08/2017 09:34
Học tiếng Nhật đi xuất khẩu giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giao tiếp và phỏng vấn xin việc. Vậy bạn đã học như thế nào? Bạn lựa chọn học tiếng Nhật ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.
Địa chỉ học tiếng Nhật đi xuất khẩu chất lượng
Địa chỉ học tiếng Nhật đi xuất khẩu chất lượng

3 lý do bạn phải học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động trước khi đi.

- Thứ 1: Học tiếng Nhật đi xuất khẩu, nếu như đi xuất khẩu lao động mà bạn không có kiến thức nhật ngữ tốt thì rất có thể bạn sẽ bị trượt trong kỳ tuyển dụng
- Thứ 2: là khi bạn không có lượng kiến thức tiếng nhật đủ lớn, chắc chắn các bạn sẽ gặp phải vấn đề khi giao tiếp với cấp trên là người nhật bản. 
- Thứ 3: là bạn khó có thể thăng tiến hơn trong con đường làm việc tại nhật bản , hay các công ty nhật bản. Bởi hiện tại hầu hết các công ty của nhật bản đều tổ chức thi nâng cấp bậc lương theo hàng năm, mà mục tiêu chính mà họ đặt ra trong cuộc thi này đó chính là yếu tố Nhật Ngữ.Nếu như bạn không vượt qua được bài kiểm tra tiếng nhật của họ thì chắc chắn sẽ không bao giờ bạn được tăng lương.

Bí quyết học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động.


Lập kế hoạch học tập.

Tùy vào từng đơn hàng cũng như công ty tuyển dụng mà thời gian đào tạo tiếng Nhật cho người lao động cũng khác nhau. Do đó, bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề thời gian để lên kế hoạch học tập sao cho hiệu quả.

Hãy vạch ra kế hoạch học tập hàng ngày:

- Thời gian học ngữ pháp
- Thời gian học phát âm, đọc hiểu
- Thời gian luyện nghe nói
- Thời gian học chữ Kanji
- Các tài liệu học tập cần có là gì
- Chủ đề học mỗi ngày…..
Đề ra kế hoạch hàng ngày , hàng tuần để học tiếng Nhật sẽ giúp bạn nhớ kiến thức đươc lâu hơn, chủ động hơn.

Dành thời gian học nhóm.

Học nhóm hiện nay được xem là một phương pháp học tập hiệu quả. Với học tiếng Nhật cũng vậy, bạn nên lập một nhóm nhỏ khoảng 3-5 người cùng học để trao đổi kiến thức, luyện tập giao tiếp… điều đó sẽ giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn nhiều.
Dành thời gian đi học nhóm
Dành thời gian đi học nhóm (Ảnh internet)

Nghe nhã, xem phim, đọc tin tức.

Tuy là một loại hình giải trí nhưng lại rất hữu ích cho những ai học tiếng Nhật. Phương pháp này không chỉ giúp bạn thư giãn mà nó còn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Hiện nay, có rất nhiều bộ phim, bài hát tiếng Nhật thuộc nhiều trình độ khác nhau, bạn có thể tìm kiếm và học tùy thích.

Kết hợp vừa viết, vừa đọc tiếng Nhật.

Ngay từ khi mới bắt đầu học, bạn nên kết hợp vừa viết, vừa đọc theo giáo viên, băng đài… Như vậy, chắc chắn bạn sẽ nhớ nhanh, lại luyện được cách phát âm.

Học tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại trung tâm Nhật ngữ SOFL.

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người lao động xuất khẩu sang Nhật Bản. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm , phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ học, dễ nhớ các giáo viên sẽ khéo léo lồng ghép các tình huống đối thoại sôi động vào mỗi giờ học. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng học phí cạnh tranh ,... sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức cần thiết.

Thời gian học và đào tạo sẽ được tiến hành liên tục trong khoảng 3-6 tháng. Tham gia khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL  sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được khả năng Nhật ngữ đồng thời còn hiểu biết nhiều hơn về văn hóa và phong tục của người Nhật. Qua đó mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu sẽ trở nên dễ dàng khi bạn có sự lựa chọn đúng đắn và chăm chỉ. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác