Đang thực hiện

Nên học tiếng Nhật ở đâu?

Thời gian đăng: 07/11/2015 11:06
Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng tại Việt Nam, nhưng để chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để học tiếng Nhật thì không phải điều dễ dàng gì. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu điều này nhé.
Nên học tiếng Nhật ở đâu?​
Nên học tiếng Nhật ở đâu?​

Nên học tiếng Nhật ở đâu, ? Có lẽ câu hỏi này còn tùy thuộc vào suy nghĩ và mỗi người. Vì dụ như tôi, tôi quan tâm đến chất lượng đào tạo từ đội ngũ giảng viên, nhưng có bạn lại mong muốn phải có lớp học đầy đủ tiện nghi, có suy nghĩ rằng môi trường là yếu tố tác động đến thành công trong việc học... Vậy còn bạn, bạn suy ghĩ thế nào về vấn đề này.

Tiêu chuẩn của một lớp học tiếng Nhật tốt chỉ mang tính chất tương đối và dựa vào cảm nhận của từng cá nhân người học. Có thể như khi tôi học tôi thấy rất thích và phù hợp, nhưng bạn khác lại bảo không thích chưa có đủ điều kiện mà bạn ấy đặt ra. Nhiều luồng quan điểm khác nhau chỉ khiến cho bạn thêm loạn và không biết nên bắt đầu từ đâu. 
 
Để biết được nó có tốt hay không chỉ có thể tự bạn trải nghiệm và cảm nhận. Chắc chắn bạn sẽ tìm những trung tâm có tiếng tăm và uy tín mà mọi người đều biết đến rồi phải không. Nếu nói về chất lượng đào tạo tiếng Nhật và thương hiệu được tạo dựng qua nhiều năm thì phải kể đến trung tâm tiếng Nhật SOFL.
Học tiếng Nhật với người bản sứ
Học tiếng Nhật với người bản sứ

Cảm nhận của tôi khi đến với SOFL là một môi trường học tiếng Nhật chuyên nghiệp và lí tưởng. Xét về chất lượng đào tạo thì với khả năng tiếng Nhật hiện nay của tôi, tôi cảm thầy hài lòng vì những gì trung tâm mang lại. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đến từ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ cung cấp tới bạn đầy đủ kiến thức liên quan đến tiếng Hàn. Hơn nữa thầy cô còn rất vui tính, quan tâm đến học viên. 

Cơ sở vật chất và điều kiện học tập luôn đáp ững đầy đủ mỗi khi cần, bên cạnh đó còn có cả language coffe cho học viên sau mỗi giờ học. Nếu có thể bạn hãy tham gia Câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL, tại đây bạn sẽ được trau dồi khả năng tiếng Nhật qua những chương trình ngoại khóa, đồng thời trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm hay trong khi học. Đối với bản thân tôi mà nói như vậy là đủ.

Những câu hỏi nên học tiếng Nhật ở đâu, địa chỉ học tiếng Nhật ở đâu chất lượng, đã được Nhật ngữ SOFL giúp bạn trả lời câu hỏi. Chúc các bạn


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác