Đang thực hiện

Nơi học tiếng Nhật ở Hà Đông tốt nhất cho bạn đây rồi!

Thời gian đăng: 20/04/2018 08:32

Các bạn đang trăn trở vì muốn học tiếng Nhật ở Hà Đông cho gần nhà mà chưa tìm được?. Đừng lo lắng, Nhật ngữ SOFL luôn có mặt ở mọi nơi khi bạn cần.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Trung tâm tiếng Nhật SOFL 

Giới thiệu trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Đông của Nhật ngữ SOFL

Là một trong 4 cơ sở được thành lập tại thành phố Hà Nội từ năm 2014, đến nay địa chỉ số 54 Ngụy Như Kon Tum đã trở thành nơi quen thuộc với những bạn sinh viên sinh sống ở gần đây. Ở quanh khu vực này hầu hết là tập trung các trường Đại học, cao đẳng lớn nhỏ. Và kể từ lúc khai trương, cơ sở Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại đây đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu   học tiếng Nhật sơ cấp cho đến nâng cao của các bạn. Với số lượng học viên đến nay khoảng hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp và đầu ra luôn luôn được cam kết chất lượng 100 %. Nhật ngữ SOFL cơ sở Hà Đông luôn tự tin vào chất lượng của mình

Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện.

Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện
Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện

Cũng được đặt ra tiêu chí như tất cả các cơ sảo khác của Nhật ngữ SOFL, cơ sở học tiếng Nhật ở Hà Đông luôn cố gắng để phát huy tốt nhất có thể sự nhiệt huyết trong công việc với những học viên của mình. Bạn có thể đến trực tiếp để trải nghiệm. Ngoài ra môi trường ở đây còn rất năng động, các bạn tư vấn viên đều là những sinh viên của các trường Đại học lân cận, đều có chung một mong muốn được phát triển kĩ năng vì thế họ khá thoải mái, vui tính cũng như hòa đồng cùng với các bạn học viên.

Học ở cơ sở Hà Đông - Nhiều điều thuận lợi

Lớp học tiếng Nhật tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL 

Thứ nhất, nếu bạn học tập và sinh sống gần khu vực này thì bạn sẽ rất dễ dàng để sắp xếp thời gian và lên lộ trình học tiếng Nhật cho mình. Không phải mệt mỏi vì đi hàng mấy cây số đến tham gia các lớp học buổi tối. Bạn sẽ dễ dàng đến tham gia vào câu lạc bộ tiếng Nhật. Chắc chắn việc đi lại thuận lợi, gần gũi sẽ làm bạn có hứng thú học hơn.

Thứ hai, đây là địa chỉ gần nhiều trường Đại học, có nhiều khu tập thể sinh viên vì thế rất dễ để “săn lùng” các đồ ăn vặt ngon ở đây.

Thứ ba, sự ra đời của cơ sở SOFL tại Hà Đông chính là một sự khẳng định cho việc phát triển lâu dài cùng với chất lượng uy tín của SOFL.  

Đừng tìm kiếm đâu xa, nơi học tiếng Nhật ở Hà Đông tốt nhất dành cho bạn đây rồi. Hãy cũng đến chi nhánh của Trung tâm tiếng Nhật SOFL ở đây để trải nghiệm và tạo dựng thành công cho bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác