Đang thực hiện

Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Thời gian đăng: 27/10/2015 20:59
Bạn có khoảng thời gian rảnh và bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu về lớp học đặc biệt này
Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc
Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học và muốn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình, với thời gian gấp gáp như vậy thì cái giá để trả cho những ngày tháng bạn học 10 nhớ 1 mà không chăm chỉ “cày”  thứ tiếng khó nhằn này sẽ giúp cuộc sống của bạn nơi đất khách như là như cưỡi ngựa xem hoa. Du học Nhật Bản mà bạn không có khả năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản bạn không thể hòa nhập được với môi trường mới, cả về cuộc sống hay học tập, công tác.
 
Nếu bạn có muốn đi công tác vài tháng ở Nhật Bản thì liệu nếu không có ngôn ngữ giao tiếp thì thử hỏi làm sao bạn giao tiếp được với đối tác Nhật Bản. Dù là có thông qua phiên dịch viên đi nữa thì thiện chí và sự sâu sắc trong công việc này sẽ không được bộc lộ một cách tuyệt đối về tâm tư tình cảm và nhiệt huyết với công việc, với bản hợp đồng hai bên kí kết phải không nào?

Người Nhật nổi tiếng là đề cao nghi lễ và hình thức. Họ coi trọng những người biết và sử dụng thành thạo ngôn ngữ xứ Phù Tang. Chính vì vậy muốn tạo thiện cảm cho con người nơi đây chắc hẳn bạn cần phải tìm hiểu kĩ ngôn ngữ đất mặt trời mọc và những nghi lễ cần thiết.

Vì bạn không có nhiều thời gian vì thế cần một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp giao tiếp tiếng Nhật để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất và ngắn nhất. Một nhà ngữ học cho rằng "tiếng Nhật là một ngôn ngữ vô cùng phức tạp và có một hệ thống chữ viết “kỳ dị” nhất thế giới ".Giao tiếp tiếng Nhật thực sự không hề dễ dàng với những ai mới bắt đầu , vì thế khó có thể để bạn tự học mà thành công trong vòng vài tháng.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian đi học nhưng vẫn rất khó để có thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Nhật được. Có thể nói hiệu quả chỉ thật sự có khi bạn có ý thức tự học nhiều hơn là những gì người khác có thể dạy cho mình. Khi một trung tâm dạy bạn giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc, thì xin nhắc lại là trung tâm chỉ "hỗ trợ, giúp đỡ" bạn trong quá trình học mà thôi, còn công việc chính thì không ai khác là bạn.

Bạn chuẩn bị đi du học, bạn chuẩn bị đi công tác Nhật Bản .... Và bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp uy tín, hãy tham khảo trung tâm Nhật ngữ SOFL, được biết đến là trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng ở Hà Nội - nơi mà có hàng nghìn học viên từ khắp các nơi đã và đang theo học với chi phí phù hợp với nhiều chương trình và chính sách ưu đãi chính sách học bổng  vô cùng hấp dẫn. 

Đến với SOFL bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lượng kiến thức được truyền đạt. Tuy nhiên thứ bạn cần phải làm là sự quyết tâm và chăm chỉ. Trung tâm chỉ có thể chỉ dẫn cho bạn những cách thức tiếp cận ngôn ngữ hoa anh đào, bản thân bạn mới là người tô vẽ nên con đường của chính mình. Ngay từ bây giờ đừng lơ là việc học mà hãy lập kế hoạch thật tốt cho bản thân. Chúc bạn học tốt. 

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật với những cách học của Nhật ngữ SOFL


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác