Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Nhật hay và hiệu quả

Thời gian đăng: 11/11/2015 16:50
Bạn mong muốn tìm được địa chỉ đào tạo tiếng Nhật có phương pháp giảng dạy hay và linh hoạt. Hãy cùng tôi tìm hiểu trung tâm tiếng Nhật hay trong bài viết này nhé. 
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng

Như bạn đã biết để đáp ứng nhu cầu không nhỏ về học tiếng Nhật hiện nay thì rất nhiểu trung tâm đào tạo ngôn ngữ xứ sở hao anh đào mở ra. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng tạo cho bạn cảm hứng học tập. Học viên cảm thấy thích thú và có hứng học chính là nhờ sự truyền lửa của giáo viên hay nói cách khác là phương pháp giảng dạy phải linh động. 

Việt Nam hiện nay thường có phương pháp dạy thụ động theo kiểu truyền thống tức là đưa ra cấu trúc và học sinh làm theo và dựa vào cấu trúc đó để học. Tuy nhiên tại đất nước Phù Tang bạn có biết rằng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ hay những kiến thức khác ra sao không. Đó là giáo viên sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể, tình huống thú vị ngay tại lớp sau đó để học viên tự xây dựng công thức hay cấu trúc, rồi sau đó giảng viên mới chữa bài. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến tại Hà Nội
 
Đây là cách tiếp cận chủ động với kiến thức mà giáo viên tạo cho học viên. Hơn nữa tạo cho người học tính chủ động, sáng tạo, tự tư duy. Dường như điều này vẫn đang là sự thiếu sót của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thấy được điều này cũng với việc cập nhật thường xuyên phương pháp giảng dạy tiên tiến, giảng viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã và đang xây dựng một môi trường học tập hoàn toàn mới đến với các học viên của mình. Với trình độ chuyên môn cao, thêm vào đó là sự nhiệt tình trong công việc, giảng viên tại trung tâm luôn là những người truyền lửa cho chính học viên của mình. 

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức một cách đầy đủ có hệ thống cho người học, trung tâm còn không ngừng đầu tư vào việc biên soạn tài liệu học tập, nâng cao cơ sở vật chất để giúp cho học viên có điều kiện học tốt nhất và mau chóng đạt được thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

 
Nếu như đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ học tiếng Nhật lí tưởng thì hãy đến với trung tâm dạy tiếng Nhật hay và hiệu quả nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác