Đang thực hiện

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt

Thời gian đăng: 26/10/2015 17:44
Nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một tăng lên. Đồng nghĩa với nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật ra đời. Vậy đâu là nơi bạn có thể tin tưởng.
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt

Tiêu chí đầu tiên các bạn hay quan tâm hàng đầu đó là một đội ngũ giảng viên chất lượng tốt. Một trung tâm tiếng Nhật có những giảng viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết chắc hẳn sẽ mang đến cho các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Đặc biệt, giáo viên bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn.

Thứ hai, một cơ sở vật chất đầy đủ, thoải mái sẽ đem lại môi trường học tốt cho các học viên, giúp nâng cao trình độ học nhanh nhất có thể. Khi học, các bạn sẽ được cung cấp những giáo trình tốt nhất để phục vụ cho việc học của mình.
 
Quan trọng bạn cần có môi trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng, đảm bảo được nội dung kiến thức. Đồng thời bản thân bạn cũng cần đặt mục tiêu và sự quyết tâm cao. Có như vậy việc trau dồi tiếng Nhật mới không trở nên vô nghĩa

Đến với Nhật ngữ SOFL, chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.Với cam kết chất lượng đào tạo, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn một kiến thức vững chắc, sự tự tin để giúp bạn thực hiện những dự định, ước mơ của mình. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn.

Để việc học tiếng Nhật của các bạn được hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm dào tạo tiếng Nhật tốt. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác