Đang thực hiện

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Thời gian đăng: 06/11/2015 17:30
Ngày nay để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng của một bộ phận không nhỏ người Việt, các trung tâm tiếng Nhật lần lượt ra đời.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng
Trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Trung tâm tiếng Nhật thì có rất nhiều nhưng để tìm được nơi có chất lượng đảm bảo mà phù hợp với năng lực của bản thân thì không phải điều dễ dàng gì. Có hai hình thức để bạn lựa chọn khi học tiếng Nhật. Thứ nhất là các trường đại học đào tạo tiếng tại Hà Nôi như Ngoại ngữ, Ngoại thương, Đại học Hà Nội... nhưng điều kiện thì khá khắt khe vì bạn cần phải thi đỗ vào một trong những trường đó, mà có thể chuyên ngành bạn thích là về kinh tế thì điều này tôi nghĩ không phù hợp. 

Vậy để khắc phục nhược điểm khi học tiếng Nhật tại trường thì phương án thứ 2 là đăng kí học tại trung tâm, đây cũng là hình thức được đa số người lựa chọn. Một trong những trung tâm có tiếng tại Hà Nội mà tôi được biết đó là Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Bạn hãy thử tìm hiểu xem liệu rằng SOFL có những gì mà nhiều người biết đến vậy?
 
Nếu nói về thương hiệu và uy tín thì chắc chắn Nhật ngữ SOFL là trung tâm đào tạo hàng đầu về tiếng Nhật. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển hiện nay SOFL có một hệ thống cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, học sinh trên mọi miền Tổ quốc. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

Một trong những lí do mang lại thành công cho tiếng Nhật SOFL ngày hôm nay tôi nghĩ là từ đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ. Với những người trẻ năng động các bạn thích sự đổi mới và tiếp thu khá nhanh những tri thức mới mẻ. Biết được điều này đội ngũ giảng viên tại SOFL thường xuyên thay đổi, kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Nhật tiên tiến hiện đại trong bài học, nhằm tạo cho học viên một không khí học luôn vui vẻ không bị quá nhiều áp lực. 

Không chỉ dừng lại ở chất lượng giảng dạy mà Trung tâm SOFL còn tạo cho bạn một môi trường học tiếng Nhật hoàn toàn chuyên nghiệp và lí tưởng. Nếu như đối với tiếng Anh bạn có thể lên bờ hồ nói chuyện cùng Tây hay tham gia vào nhiều Câu lạc bộ được. Nhưng đối với tiếng Nhật điều đó khá hạn chế hiện nay. Tuy nhiên bạn không phải lo vì điều đó vì đã có SOFL. Tại đây bạn không chỉ được học thông thường mà còn được tham gia và chương trình ngoài khóa của trung tâm hay tham gia Câu lạc bộ tiếng Nhật để bố sung kiến thức cho bản thân.

Đến đây thôi tôi nghĩ bạn đã có đủ niềm tin khi đến học tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội rồi phải không. Nếu có thể bạn hãy trải nghiệm chất lượng tại đây.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác