Đang thực hiện

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Thời gian đăng: 12/11/2015 16:42
Bạn có ý định học tiếng Nhật và muốn tìm được cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm tiếng Nhật trong bài viết này nhé. 
Trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín
Trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín

Nếu như tôi nói rằng việc học tiếng Nhật đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bạn nghĩ sao về điều này. Với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc học thêm bất kì một ngôn ngữ nào cũng chứa đựng rất nhiều lợi thế. Hơn thế Nhật Bản là quốc gia có sự giao lưu văn hóa, kinh tế với Việt Nam vô cùng phát triển, cùng với đó là sự đầu tư từ các tập đoàn lớn đến từ đất nước xứ sở hoa anh đào luôn tạo cho người Việt những cơ hội để cải thiện cuộc sống hơn. 

Không có lí do gì mà bạn có thể từ chối những lợi ích mà tiếng Nhật đem lại phải không. Tuy nhiên để bắt đầu học tiếng Nhật thì không phải điều dễ dàng gì khi bạn chưa biết đến hình thức của ngôn ngữ tượng hình này. Theo như đánh giá tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khá khó học vì hệ thống ngôn ngữ, chữ viết của Nhật Bản khá đồ sộ. Chính vì vậy nếu tự học tiếng Nhật tại nhà sẽ gây cho bạn không ít khó khăn.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Đa số học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay thường tìm đến các trung tâm đào tạo tiếng Nhật để học. Lợi thế của các trung tâm dạy tiếng Nhật là nhanh chóng, tiện lợi, nhưng về chất lượng đào tạo thì bạn cần phải có sự tìm hiểu và cân nhắc kĩ càng từ phía những bạn đã từng học hay từng trải nghiệm. Tất nhiên cảm nhận của mỗi người là khác nhau nhưng nếu đa số đều có phản hồi tốt thì tôi nghĩ trung tâm đó cũng không phải là kém chất lượng. 

Nếu nói về địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín thì tôi có biết đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL là cơ sở đào tạo tiếng Nhật được đánh giá là đi đầu về chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bậc phụ huynh và học sinh thì Nhật ngữ SOFL đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh cho đến thời điểm hiện tại. 

Chất lượng giáo dục luôn là cơ sở để trung tâm phấn đầu hết mình vì thế hệ học viên trong những khóa học. Bên cạnh đó SOFL còn tạo ra một môi trường học tiếng Nhật năng động, chủ động, sáng tạo, thêm vào đó là sự giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm từ các thành viên của Câu lạc bộ SOFL đã tạo nên thành công cho Học tiếng Nhật SOFL.

Nếu còn phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín thì bạn có thể tham khảo Trung tâm Nhật ngữ SOFL và liên hệ với phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin về các khóa học. Chúc bạn học tốt

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác