Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Hà Nội

Thời gian đăng: 14/11/2015 09:27
Với số lượng cơ sở đào tạo tiếng Nhật ngày một gia tăng, buộc bạn phải phân vân xem chọn nơi nào tốt. Cùng tìm hiểu về trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội nhé.
Trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Hà Nội
Trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Hà Nội​

Nhu cầu học tiếng Nhật của người dân nước ta ngày một tăng, đồng nghĩa với việc các trung tâm cũng có cơ hội mở ra để đáp ứng. Nhiều trung tâm tiếng Nhật thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên để chọn ra một cơ sở vừa ý thì lại làm bạn đau đầu. 

Chắc chắn bạn cần tham khảo ý kiến từ rất nhiều người đã học trước để hỏi về chất lượng đào tạo tại các trung tâm khác nhau. Tuy nhiên nếu để đánh giá thực chất xem cơ sở đó có thực sự chất lượng hay không thì tôi nghĩ bạn cần có sự trải nghiệm của chính bản thân mình. Nếu chỉ nghe từ một phía thì sẽ mất đi tính khách quan khi đánh giá một vấn đề nào đó.

Một trung tâm chất lượng tốt cần phải đảm bảo một số yếu tố như: đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, cam kết đào tạo về chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất đầy đủ, và thứ nữa là giá cả cũng cần phải chăng. Tiếng Nhật hiện nay cũng trở nên thông dụng gần như tiếng Anh vì vậy yêu cầu đối với một lớp học tiếng Nhật cũng được nâng cao. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Tại Hà Nội, nếu nhắc đến trung tâm uy tín chất lượng tôi có biết đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Theo sự trải nghiệm và cảm nhận của tôi thì SOFL là cơ sở đào tạo đáng tin tưởng. Sử dụng những hình thức ưu đãi đặc biệt cho học viên để tạo được lòng tin cũng như uy tín cho trung tâm. 

Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại thì Nhật ngữ SOFL còn khuyến khích học viên bằng hình thức đưa ra chính sách học bổng trong mỗi khóa học. Cuối khóa sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực nhận thức của học viên, ba bạn xuất sắc nhất sẽ dành được học bổng từ trung tâm và được miễn phí học ở khóa tiếp theo. Còn những học viên chưa đạt yêu cầu của trung tâm thì sẽ được học lại khóa học đó miễn phí và được kèm cặp sát hơn.

Nhờ có những chính sách khuyến khích học tập này mà trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo số một về chất lượng tiếng Nhật tại Việt Nam.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác