Đang thực hiện

Top 3 trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động tốt tại Hà Nội

Thời gian đăng: 10/04/2018 10:40
Bạn sắp sang Nhật đi làm, bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội. Top 3 trung tâm sau đây sẽ là câu trả lời SOFL dành cho bạn.
Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động
Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

1. Trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động - Nhật ngữ SOFL.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL được đánh giá là địa chỉ có uy tín cao trong lĩnh vực tư vấn và dạy học tiếng Nhật xuất khẩu lao động tại Hà Nội. Với phương pháp truyền đạt đúng với tâm lý và thực tế của những người đi làm. Trong các buổi học trên lớp SOFL định hướng tập trung chủ yếu vào cách giao tiếp bằng tiếng Nhật cũng như các từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành trong các nghề đang tuyển dụng nhiều lao động tại Nhật Bản. Với các học này, người đi làm sẽ thấy việc học có trọng tâm và thiết thực hơn với cuộc sống sắp tới của mình ở bên Nhật.

Thời gian học tại SOFL sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng kèm với các hoạt động ngoại khóa, các buổi tiếp xúc với doanh nghiệp Nhật Bản. Vì những lý do đó, thời gian vừa qua đã có rất nhiều những người muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật đã tìm đến SOFL.

2. Trung tâm dạy tiếng Nhật nhân lực Nhật Bản.

Trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội không thể không nhắc đến trung tâm dạy tiếng Nhật nhân lực Nhật Bản của Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản. Đây là địa chỉ có sự uy tín cao trong công tác đào tạo, giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia. Không chỉ hướng đến mục tiêu tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam đến Nhật làm việc. Tùy theo trình độ của người lao động, trung tâm sẽ có sự phân chia các khóa học tiếng Nhật khác nhau. Lồng ghép các hội thoại khi làm việc vào trong các giờ học để tăng tính phản xạ cho người lao động.
Địa chỉ học tiếng Nhật đi xuất khẩu uy tín - Cơ sở Phố Vọng
Địa chỉ học tiếng Nhật đi xuất khẩu uy tín - Cơ sở Phố Vọng

3. Học tiếng Nhật tại trung tâm trực thuộc công ty xuất khẩu lao động Nhật.

Nếu bạn muốn đi lao động tại Nhật, bạn cũng nên tìm hiểu các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thường ở những công ty uy tín như: IDC, Coma, Jvnet,... sẽ có các trung tâm tiếng Nhật ngay trong công ty. Ưu điếm nổi bật của các trung tâm này đó là mang màu sắc của môi trường xuất khẩu lao động. Có nhiều công ty có kí túc xá nội trú cho học viên trong khoảng thời gian học tiếng, vì thế bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất cuộc sống sinh hoạt tại Nhật. Lấy ví dụ như lớp học tại trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động IDC: Áp dụng phương pháp chủ đạo là giúp người lao động nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, định hướng về cuộc sống, văn hóa tại Nhật. Hướng dẫn sử dụng các phương tiện đi lại. mua sắm, sinh hoạt đời sống hàng ngày tại Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã chia sẻ với các bạn về 3 trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động đã được đánh giá thứ hạng top cao nhất tại Hà Nội.  Còn bạn thì sao ?. Bạn đã sẵn sàng “cất cánh”sang Nhật chưa nào?.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác