Đang thực hiện

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội chất lượng

Thời gian đăng: 22/09/2018 16:45
Học tiếng Nhật cấp tốc đang là hình thức học được nhiều học viên ở khu vực Hà Nội lựa chọn vì tính linh hoạt và nhanh chóng của nó. Muốn học cấp tốc hiệu quả cao thì điều cần thiết đầu tiên là bạn nên lựa chọn được một trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nhật Ngữ SOFL để có thêm những thông tin cần thiết.
trung tam dao tao tieng nhat cap toc
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cấp tốc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Nhật luôn có những chiến lược xây dựng và phát triển cùng với mục tiêu rõ ràng. Những khóa học ở đây thường rất đa dạng, đặc biệt là những khóa học tiếng Nhật cấp tốc đáp ứng nhu cầu cho mọi người và mọi đối tượng. Trong hơn 10 năm tồn tại và phát triển, SOFL đã tạo dựng được niềm tin từ rất nhiều các học viên và các phụ huynh với tôn chỉ “Cam kết chất lượng đào tạo!”. Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu nghề cùng với hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của người học.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại cơ sở Cầu Giấy

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại đây được khai giảng thường xuyên, bạn có thể học tất cả các buổi tối trong tuần và giáo viên có cách giảng dạy nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo sau khóa học, kỹ năng nghe – nói của bạn sẽ tăng lên rất nhiều và có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ và giáo viên Nhật Bản tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Từ hơn 20 năm trước, đây là một trong những nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tốt nhất khu vực Hà Nội. 
Trung tâm học tiếng Nhật Sakura giảng dạy theo phương pháp hoàn toàn mới, luôn chú trọng thực hành ngôn ngữ; bài giảng dễ hiểu, dễ học, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận và biết thêm nhiều kiến thức, học viên sẽ hiểu và thuộc bài ngay tại lớp. Hơn nữa, trung tâm này còn có những ngũ giảng viên có tâm, giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thoáng mát….
trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi

Trung tâm tiếng Nhật Yuki center

Đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy mới và cực hiệu quả, đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng có thời gian dài tu nghiệp tại Nhật. Sau một thời gian ngắn tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Nhật ở mức độ cơ bản, có thể thi JLPT N5 hoặc đi du học Nhật Bản. Chi phí hợp lý cũng  là một điểm mạnh ở Yuki center.
trung tam tieng nhat tai ha noi

Trung tâm Nhật Ngữ Eikoh

Là một trong những thành viên của công ty cổ phần tên Eikoh - Nhật Bản. Chuyên đào tạo tiếng Nhật và nền văn hóa độc đáo của Nhật. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và những kỳ vọng của mỗi học viên nên đã tạo ra những chương trình và dịch vụ đào tạo tiếng Nhật rất chất lượng, hiện đại và luôn chuyên nghiệp góp phần nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật của các học viên. Đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chuyên nghiệp, đã từng hợp tác với nhiều công ty Nhật Bản sẽ mang đến những giờ học chất lượng nhất.
trung tam day tieng nhat tai ha noi

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây là trung tâm được thành lập từ năm 2009, đến nay đã có gần 10 năm hoạt động. Học viên đến với trung tâm khá đa dạng, có những các em học sinh cấp 2, cấp 3 và chủ yếu là sinh viên đại học và những người đi làm. Trung tâm Mina đã tổ chức ra rất nhiều những hoạt động song song với khóa học như cuộc thi giao lưu – dã ngoại với người Nhật, thi nói tiếng Nhật Bản, câu lạc bộ nhảy, câu lạc bộ ghi ta... nhằm làm cho việc học tiếng Nhật trở nên thú vị và đa dạng.
trung tam dao tao tieng nhat uy tin

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Đây là trung tâm chuyên đào tạo những ngôn ngữ của các nước phương Đông và cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ người học. Ở đây có rất nhiều khóa học đa dạng nhưng những khóa học cấp tốc không có nhiều. Lớp học cấp tốc ở đây rất chất lượng với giáo viên giỏi, giáo trình đa dạng -  phù hợp với từng trình độ người học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có  kết quả giỏi - xuất sắc nhất sẽ được trung tâm cấp học bổng gần 50% học phí của khóa học tiếng Nhật tiếp theo.
trung tam tieng nhat tai ha noi uy tin
 
Bạn đã tham gia những khóa học tiếng Nhật cấp tốc ở những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu chưa?. Hãy chia sẻ những trải nghiệm cho chúng tôi hoặc nếu có thể hãy cung cấp thêm cho chúng tôi những trung tâm tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín khác mà bạn biết. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác