Đang thực hiện

Trung tâm học tiếng Nhật uy tín và hiệu quả tại Hà Nội

Thời gian đăng: 17/11/2015 16:16
Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt. Tuy nhiên để tìm được trung tâm hiệu quả thì không phải điều dễ dàng gì. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề đó trong bài viết này nhé. 
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật hiệu quả theo ý kiến của cá nhân tôi là chất lượng giảng dạy của trung tâm cần được đề cao và chất lượng đầu ra của học viên cần phải tốt. Tốt ở đây không phải xuất sắc vì trong quá trình học có người giỏi có người khá. Tuy nhiên nếu xét về mặt bằng chung thì tương đối đồng đều. Các học viên khi kết thúc khóa học chắc chắn cùng có lượng kiến thức như nhau, nắm được hầu hết những gì đã học về ngôn ngữ xứ mặt trời mọc. 

Để đạt được thành công đó chắc hẳn đội ngũ giảng viên cùng với những chính sách của trung tâm cần được coi trọng. Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy và môi trường học của của trung tâm cũng là động lực khuyến khích tinh thần học của học viên. 
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả
 
Tại trung tâm tiếng Nhật SOFL việc tuyển chọn giảng viên dạy tiếng Nhật luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt. Nhờ có việc tuyển chọn, xem xét này mà đội ngũ giảng viên tại SOFL luôn là những người có chuyên môn cao về tiếng Nhật, nhiệt tình và hết lòng vì sự nghiệp giảng dạy. Bên cạnh đó những hoạt động ngoại khóa, hay làm bạn với học viên, tư vấn, giúp đỡ học viên luôn được giảng viên chú tâm đến. Vì vậy nên khi đã kết thúc khóa học các bạn học viên vẫn liên hệ với giảng viên của trung tâm để chia sẻ thành công hay làm những người bạn tốt.

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, Nhật ngữ SOFL luôn đưa ra những chính sách để khuyến khích người học, có sự bảo đảm cho đầu ra của mỗi khóa học tiếng Nhật. Chính sách ưu đãi, chính sách học bổng, hay Câu lạc bộ tiếng Nhật... là những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho SOFL nhu ngày hôm nay.

Với thương hiệu là trung tâm số 1 về đào tạo tiếng Nhật tôi nghĩ SOFL sẽ là nơi giúp bạn chinh phục ngôn ngữ xứ Phù Tang một cách hiệu quả nhất. Nếu đưa ra một lời khuyên giúp bạn học tốt tiếng Nhật thì tôi nghĩ rằng yếu tố quyết định đến thành bại của bạn chính là bản thân bạn.

Trung tâm học tiếng Nhật uy tín và hiệu quả tại Hà Nội
sẽ là người chỉ lối cho bạn còn bạn phải là người tự bước đi trên con đường phía trước. Mong rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho bản thân. Chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác