Đang thực hiện

Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất

Thời gian đăng: 13/11/2015 16:54
Học tiếng Nhật ngày nay không còn quá xa lạ với người Việt Nam, hơn nữa lại mang đến rất nhiều lợi ích. Cùng tìm hiểu địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội trong bài viết này nhé. 
Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất

Nhật Bản không chỉ là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới mà còn là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu Châu Á. Không ít gia đình Việt muốn cho con em mình đi du học Nhật Bản để cập nhật nền tri thức hiện đại bậc nhất này. Tất nhiên lợi ích từ việc sử dụng tiếng Nhật là không hề nhỏ.
 
Hay nguồn viện trợ nước ngoài vào Việt Nam chủ yếu xuất phát từ đất nước xứ sở hoa anh đào, tạo cơ hội cho người dân Việt Nam có cuộc sống đầy đủ hơn. Nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn được làm tại các công ty có vốn đầu tư hay liên doanh liên kết từ Nhật Bản, để có mức lương cũng như công việc tương xứng với trình độ. 

Rất nhiều lí do khiến cho nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng và thêm vào đó là những địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội mở ra để đáp ứng thị hiếu của người dân. Đến trung tâm học tiếng Nhật bạn có thể trau dồi cho bản thân những kiến thức cần thiết khi học tiếng Nhật. Việc sử dụng tiếng Nhật thành thạo sẽ là một lợi thế cho bạn trong tương lai. 
Địa chỉ học tiếng Nhật SOFL uy tín
Địa chỉ học tiếng Nhật SOFL uy tín
 
Tuy nhiên bạn thấy đấy không phải ai đi học cũng đều giỏi, cùng một xuất phát điểm như nhau nhưng có người thành công, có người thất bại. Điều này không thể đánh giá rằng trung tâm đó dạy kém hay dạy tốt. Mà quan trọng là ở chính người học. Các trung tâm tiếng Nhật mở ra để đáp ứng nhu cầu còn thiếu về ngôn ngữ phổ biến này, đồng thời cung cấp cho người học một cách hệ thống các kiến thức cần nghiên cứu thêm vào đó chính là phương pháp học phù hợp. Còn thành công hay thất bại phụ thuộc vào chính bản thân người học là các bạn.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là cơ sở đào tạo tiếng Nhật số 1 tại Việt Nam và cũng là trung tâm chiếm được nhiều sự ủng hộ từ phía các phụ huynh và học sinh. Đề cao tinh thần của người học, giá trị của kiến thức Nhật ngữ SOFL đã tổ chức thành công các khóa học phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó còn tạo cho người học một môi trường thoải mái, tự tin cùng hòa vào tiếng Nhật. 

Một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín cần những học viên tốt để tạo nên thương hiệu và uy tín. Chính vì vậy bạn hãy xác định một cách nghiêm túc việc học của mình để có thể mang lại thành công cho chính bản thân mình. Và làm theo những chỉ dẫn hay góp ý đến từ phía giảng viên. Hãy có một thái độ tốt đối với việc học tiếng Nhật bạn nhé. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác