Đang thực hiện

Trung tâm luyện thi tiếng Nhật tại Hà Nội

Thời gian đăng: 20/10/2015 16:00
Rất nhiều học viên muốn tìm lớp luyện thi để chuẩn bị cho những kì thi năng lực tiếng Nhật. Vậy có phải trung tâm luyện thi tiếng Nhật nào cũng đảm bảo chất lượng và bám sát đề thi. Chúng ta hãy cùng tìm hiều điều đó qua bài viết này nhé.
Trung tâm luyện thi tiếng Nhật
Trung tâm luyện thi tiếng Nhật

Để phục vụ cho quá trình du học, nâng cao trình độ, hay xin việc tại công ty của Nhật, kì thi đánh giá năng lực học tiếng Nhật được tổ chức tại Việt Nam và một số quốc gia trên Châu Á, tạo điều kiện thuận lợi tới học viên.

Các kì thi đều đánh giá thực chất quá trình cũng như kiến thức của thí sinh về tiếng Nhật và việc sử dụng tiếng Nhật thành thạo. Để vượt qua được những cấp độ cao của kì thi không phải điều đơn giản. Buộc bạn cần có kế hoạch ôn thi cũng như có điều kiện tiếp xúc với cấu trúc đề thi để có thể làm bài tốt.
 
Trong kì thì JLPT cấp độ N5 hay N4 có thể đơn giản với thí sinh tuy nhiên tới N3 trở lên thì không phải là điều dễ dàng gì. Mặt khác du học, hay ứng tuyển tại Doanh nghiệp Nhật thì đều cần trình độ N3 trở lên.

Đáp ứng nhu cầu đó lớp luyện thi tiếng Nhật mở ra nhằm giúp đỡ thì sinh ôn thi tốt hơn. Vậy đâu mới là nơi đáng tin cậy để chúng ta trao gửi niềm tin. Theo như điều tra thì tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL số học viên vượt qua những cấp độ khó của kì thi năng lực đạt tỉ lệ cao. 

Lớp học vui nhộn tại Nhật ngữ SOFL

Tiếng Nhật SOFL đã và đang là trung tâm số 1 về đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Vì thế không có gì khó hiểu khi học viên tại đây luôn đạt thành tích tốt trong học tập. Với đội ngũ giảng viên có bằng cấp tiếng Nhật đạt trình độ N2 trở lên, hay chính sách học bổng thường niên khuyến khích quá trình học tập đã tạo nên thành công cho SOFL như ngày hôm nay.

Đến với lớp luyện thi tiếng Nhật KLPT bạn sẽ được ôn lại cũng như bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu, cung cấp cấu trúc đề thi mới nhất và phương pháp làm bài thi hiệu quả. Hơn nữa là cải thiện tâm lí giúp học viên tự tin khi bước vào phòng thi mà vẫn cẩn thận làm bài tốt.

Các bạn có thể rễ ràng tìm được trung tâm luyện thi tiếng Nhật tại Hà Nội. Nhật ngữ SOFL với nhiều năm đào tạo cho các bạn học viên luyện thi. Các bạn hãy đặt hết niềm tin vào chúng tôi nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác