Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 19/11/2015 16:25
Việc đầu tiên trước khi chuẩn bị cho quá trình học tiếng Nhật là bạn cần tìm được cơ sở đào tạo uy tín và hiệu quả. Vậy chúng ta sẽ phải bắt đầu từ đầu để tìm trung tâm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tốt nhất.
Trung tâm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Trung tâm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Giai đoạn khởi điểm luôn là giai đoạn khó khăn nhất của quá trình. Nếu có lựa chọn cũng nhất thiết phải cẩn trọng, vì đây sẽ là bước đi nền tảng cho quá trình học sau này của bạn. Tất nhiên phải đi mới biết mình có đúng hướng hay không, đi lạc thì lại đi lại, nhưng việc đó thông thường sẽ mất nhiều thời gian mà mục tiêu và cơ hội của chúng ta lại đang đến gần. 

Không ít những trường hợp tiền mất tật mang khi gặp phải những trung tâm giá rẻ lừa đảo, khiến cho không ít người hoang mang và không biết nên chọn lựa cơ sở nào uy tín. Tôi nghĩ rằng dù thế nào bạn cũng nên tự mình trải nghiệm chất lượng đào tạo từ những trung tâm tiếng Nhật.
Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL uy tín
Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL uy tín
 
Đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật giai đoạn khởi điểm là giai đoạn khá quan trọng, nếu đi lệch hướng hoặc kiến thức bị sai ngay từ đầu thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn tại những kiến thức cao hơn. Hãy đầu tư thực sự cho quá trình khởi điểm này nhé.

Theo như điều tra thì đa số các học viên có phản hồi tốt về Trung tâm tiếng Nhật SOFL, từ chất lượng đào tạo cho đến môi trường học tập, điều kiện học tập. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đầy kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại, bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Nhật, và thêm vào đó là những kiến thức bổ sung từ tài liệu do giảng viên SOFL tự biên soạn. 

Bên cạnh đó nhờ có Câu lạc bộ tiếng Nhật và các chương trình ngoại khóa sẽ là môi trường rất tốt để bạn phát triển khả năng trau dồi và học hỏi tiếng Nhật từ những thành viên khác. Cùng nhau học, cũng nhau chơi và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hay khi học tiếng Nhật. Bạn có thể tự mình trải nghiệm môi trường lí thú này. 

Trung tâm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ dạy các bạn tư những kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn học thành thạo tiếng Nhật ngay từ bước học đầu tiên.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác