Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật quận Hai Bà Trưng

Thời gian đăng: 23/12/2015 10:20
Chọn ra cơ sở học tiếng Nhật gần với nơi mình ở luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bài viết này giúp bạn tham khảo trung tâm tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng.
Trung tâm tiếng Nhật quận Hai Bà Trưng
Trung tâm tiếng Nhật quận Hai Bà Trưng

Hà Nội được coi là trung tâm của rất nhiều lớp đào tạo tiếng Nhật. Quận Hai Bà Trưng có thể coi là khu vực tập trung đông dân cư, và các trường Đại học lớn tại đây. Không quá khó hiểu khi các trung tâm tiếng Nhật chọn cho mình những vị trí thuận lợi để giúp cho học viên tới học dễ dàng hơn. 

Nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng gia tăng và để đáp ứng nhu cầu đó thì không ít nơi đào tạo tiếng Nhật ra đời, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín cụ thể là Quận Hai Bà Trưng mà bài viết đề cập đến thì không phải điều dễ dàng gì. 
 
Nếu như là chọn lựa bạn hãy để ý một chút đến địa điểm của trung tâm cần học như mặt đường, có chỗ để xe, khu vực dân cứ xung quanh. Nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra đó là việc không tìm hiểu kĩ nên đã bị lừa. Những cơ sở nằm sâu trong ngõ ngách nếu vấn đề là thuê mặt bằng chỉ là một cái cớ. Nếu để ý bạn sẽ thấy những trung tâm uy tín thường nằm tại mặt đường, dễ tìm và có chỗ để xe thuận lợi, rộng rãi. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Bí quyết học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Trung tâm Nhật ngữ SOFL nằm tại 365 Phố Vọng, quận Hai Bà Trưng là một trong những trung tâm uy tín được nhiều người biết đến. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cam kết đầu ra cho học viên, chính sách học bổng và ưu đãi phù hợp, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến... mang đến sự thành công nhất định cho Nhật ngữ SOFL ngày hôm nay. 

Việc đầu tư vào chất lượng các khóa học tiếng Nhật luôn làm cho học viên cảm thấy hài lòng khi đến với trung tâm SOFL. Đa số học viên đã chinh phục thành công tiếng Nhật và thực hiện những ước mơ đã dự định. Vì vậy nếu có thể bạn hãy thử trải nghiệm tại Tiếng Nhật SOFL. Chúc bạn thành công!

 
Trung tâm dạy tiếng Nhật quận Hai Bà Trưng sẽ là nơi các bạn đặt niềm tin và theo học. Nhật ngữ SOFL sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách nhanh chóng.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác