Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian đăng: 23/11/2015 22:45
Bạn mong muốn tìm địa chỉ học tiếng Nhật gần với nơi ở của mình để thuận tiện cho việc đi lại. Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu đến bạn cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Trung tâm tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Học và việc quan trọng của mỗi người tuy nhiên không phải vì trung tâm đó quá xa mà bạn cũng mất công đi học trong khi có nhiều trung tâm tiếng Nhật ở ngay gần kề chỗ bạn mà bạn không biết. Bạn cần phải cân nhắc giữa lợi ích và chi phí cho mỗi việc mà bạn bỏ ra.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày một gia tăng đồng nghĩa với nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra. Bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với bản thân và cần thiết tìm địa chỉ phù hợp chứ không phải xa quá. 
 
Tận dụng địa điểm là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn của cả nước như Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng, Ngân hàng... Trung tâm Nhật ngữ SOFL mở cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại địa chỉ 365 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, thuộc trung tâm thành phố vì thế quy tụ nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu học tại đây. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Nếu nói về uy tín và chất lượng thì Tiếng Nhật SOFL là một trong những trung tâm thuộc top đầu về đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Rất nhiều thế hệ học viên đã đạt được mục tiêu hay nói cách khác là thành công khi được đào tạo tại SOFL. Thông thường khi học xong một khóa các bạn ấy vẫn muốn tiếp tục đăng kí khóa tiếp theo để nâng cao trình độ tại trung tâm SOFL

Với nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng được mở ra phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau và khóa học nào cũng được đảm bảo về mặt chất lượng. Bạn nên tự mình trải nghiệm môi trường tiếng Nhật năng động tại Nhật ngữ SOFL. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn thành công!

Trung tâm tiếng Nhật tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, là một địa chỉ học tiếng Nhật lí tưởng giúp các bạn học viên chinh phục tiếng Nhật trong thời gian ngắn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác