Đang thực hiện

4 lí do bạn nên chọn Trung tâm học tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 28/08/2018 15:36
SOFL nằm trong Top 10 trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và đang ngày càng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng giảng dạy. Nắm bắt xu thế ngày càng “hot” của tiếng Nhật, SOFL đã và đang tổ chức những khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các đối tượng tham gia. Và bài viết này mình xin đề cập ra 4 lí do mà bạn nên theo học trung tâm tiếng Nhật SOFL.

1. Học tiếng Nhật trọn đời (Đóng học phí 1 lần – Học nhiều lần)

Với sứ mệnh giúp người Việt thành thạo Tiếng Nhật, để có thể giao tiếp, kết bạn và làm việc với Người Nhật. Vì vậy, SOFL đưa ra chính sách “Đóng học phí 1 lần – Được học nhiều lần”  hay còn gọi là chính sách “Tiếng Nhật trọn đời” để giúp cho học viên sau khi theo học các khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL, sau một thời gian không thực hành và sử dụng tiếng Nhật,… dẫn đến kiến thức bị “MAI MỌT”,  học viên hoàn toàn có thể theo học lại khóa học từng tham gia mà không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào.
Với chính sách này, SOFL cam kết rằng, khi bạn theo học tại Trung tâm, bạn sẽ được:
– Đảm bảo đầu ra sau mỗi khóa học
- Tiết kiệm được chi phí
- Tham gia các sự kiện FREE

2.   Tại trung tâm nhật ngữ SOFL – Chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu   

- Giảng viên người Việt là những Thạc Sĩ đã có thâm niên làm việc học tập lâu năm tại Nhật Bản sẽ trực tiếp giảng dạy các bạn từ những bài học đầu tiên nhằm giúp các học viên làm quen, tiếp cận dễ dàng hơn với tiếng Nhật.
- Giảng viên người Nhật sẽ được phân công giảng dạy sau khi các học viên học được từ 4 - 5 tháng. Lúc này trình độ của các bạn đã khá hơn nhiều, có thể giao giao tiếp tiếng nhật cơ bản được không còn bỡ ngỡ. Việc được các giảng viên người Nhật đào tạo hoàn toàn giúp các học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất, giúp các bạn thành thạo nói, viết, nghe, đọc chuẩn  và việc thi qua các chứng chỉ N1, N2, N3 quá là dễ dàng phải không?

 
trung tâm nhật ngữ sofl
Giáo viên dạy tiếng Nhật là người bản địa

3.      Phương pháp giảng dạy chất lượng, thú vị, không gây nhàm chán

Bất kỳ ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu cũng không phải là dễ nếu như không có sự quyết tâm và đam mê. Tiếng Nhật cũng vậy tất cả là do phương pháp giảng dạy, học tập, và lòng ham học, kiên trì của các bạn. Trung tâm dạy tiếng Nhật luôn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, không gây áp lực cho các học viên.
          - Trong quá trình giảng dạy trung tâm khuyến khích các học viên nghe, nói, giao tiếp bằng tiếng Nhật nhiều nhất có thể. Bởi, cách học ngôn ngữ nhanh nhất, chính là việc gia tăng sự tương tác, tiếp xúc trực tiếp giữa người với người.
- Trong buổi học, các giảng viên tổ chức nhiều trò chơi, điều này sẽ giúp cho tiết học không hề nhàm chán, trở nên sôi động. Học qua chơi là một cách học giúp con người tiếp thu nhanh hơn là việc thụ động ngồi cắm đầu vào sách vở.

 
4 Lý do nên chọn trung tâm học tiếng nhật SOFL
Phương pháp giảng dạy chất lượng, thú vị không gây nhàm chán
 
- Trên lớp là vậy, nhưng về nhà, các học viên buộc phải làm bài tập, học bài cũ đầy đủ. Chưa từng có một ai có thể thành thạo một thứ ngôn ngữ mà không chịu chăm chỉ làm bài tập. Thậm chí các học viên lười nhác sẽ bị trung tâm phạt, đuổi học… Đúng là học tập theo phong cách làm việc của đất nước Nhật Bản.

4.      Trung tâm dạy tiếng Nhật, nhưng không chỉ mỗi tiếng Nhật

4 lý do bạn nên chọn trung tâm học tiếng nhật sofl
 
Thường thường các bạn sẽ đến trung tâm học tiếng Nhật với mục đích thi lấy chứng chỉ, đi du học, hay đi làm cho công ty ngoại, thăng chức… Nếu các bạn thực sự chăm chỉ và nhiệt huyết tràn đầy khi theo học khóa học, sẽ chẳng khó khăn để thực hiện mục đích của mình. Ngoài việc học tiếng Nhật, các bạn còn được học tập, tìm hiểu và noi gương những đức tính tốt đẹp nhất của con người Nhật - một trong những dân tộc kiên cường nhất thế giới. Đến với SOFL không chỉ là học kiến thức, mà còn là học tác phong làm việc, cách cư xử Nhật bản. Được giới thiệu về văn hóa, đất nước, truyền thống Nhật Bản. Quá là nhiều lợi ích đúng không? 
Hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một Trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhé. Chúc các bạn thành công.
>> Top 10 Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác