Đang thực hiện

​4 lý do bạn nên chọn học tiếng Nhật trực tuyến.

Thời gian đăng: 09/01/2017 19:10
Trong vài năm trở lại đây thì học tiếng Nhật là ngoại ngữ đang được nhiều người lựa chọn. Học tiếng Nhật trực tuyến là một trong những hình thức học phổ biến .

Học tiếng Nhật trực tuyến là một trong những hình thức học phổ biến.

 

Không phải ai muốn học tiếng Nhật thì cũng có thể tham gia học được các lớp học trực tiếp kiểu truyền thông do không có đủ điều kiện về thời gian, phương tiện, địa điểm hay do khoảng cách địa lý,… Nên xu hướng được nhiều người lựa chọn đó là học tiếng Nhật trực tuyến. Vậy lý do gì mà nhiều người lại lựa chọn hình thức học này.
 

Học tiếng Nhật trực tuyến tiết kiệm chi phí.


Khi so sánh mức học phí của các lớp trực tuyến với các lớp học trực tiếp thì khá là tương đương nhau và có khi còn rẻ hơn. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải đến lớp để học trực tiếp nên không mất phí xăng xe đi lại, không mất tiềm mua giáo trình vì khi đăng ký học xong bạn sẽ nhận được tài khoản để học và trong đó đã có sẵn các tài liệu học tiếng Nhật mà bạn cần cho một khóa học. 
Học trực tuyến tiết kiệm chi phí
Học trực tuyến tiết kiệm chi phí

 

Hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học tiếng Nhật trực tuyến.


Bạn không còn phải phụ thuộc vào địa điểm học vào một thời gian cố định như trước nữa, mà có thể chọn theo nhu cầu , học ở bất của nơi đâu ở bất cứ khi nào mà bạn muốn . Thông thường, khi học ở các trung tâm tiếng Nhật thì sẽ có 8 ca học, mỗi ca thường kéo dài 90 phút  và bắt đầu vào 8h, 9h,…,23h bạn có thể chọn một trong số đó.
 

Có sự tương tác tích cực trong quá trình học trực tuyến.


Ngoài  trong các bài học sẽ có sự giảng dạy của các giáo viên người Nhật Bản thì bạn cũng sẽ có được sự tương tác như giải đáp thắc mắc, trao đổi với giáo viên và các bạn học viên khác để cùng thảo luận về bài học cũng như làm bài tập hay chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Nhật để cùng tiến bộ để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Sự tương tác giữa học viên và giáo viên từ xa
Sự tương tác giữa học viên và giáo viên từ xa

 

Đánh giá và kiểm tra.


Tuy không giống như các lớp học kiểu truyền thống và không phải chịu áp lực của việc học , tốc độ học của bản thân nhưng trong quá trình học và ở lộ trình học bạn có thể dễ dàng thấy được lịch của những bài kiểm tra đánh giá sau một giai đoạn học. Việc này không quá quan trọng về điểm số mà nó chú trọng vào đánh giá những  kiến thức mà bạn đã học được để từ đó hỗ trợ và giúp bạn khắc phục những điểm còn sai, còn thiếu nên khi làm bạn không nên cảm thấy quá áp lực mà hãy làm bằng những kiến thức mà mình có. Việc này là cần thiết đối với bạn để giúp bạn có thể nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân sau cả một quá trình học.

Trên đây là 4 lý do nên học tiếng N​hật trực tuyến, nó  như một gợi ý cho việc chọn hình thức học khi bạn muốn học tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác