Đang thực hiện

​4 suy nghĩ giúp bạn tự học tiếng Nhật ở nhà thành công

Thời gian đăng: 12/07/2017 15:28
​Tự học tiếng Nhật ở nhà không phải ai trong cũng làm được, việc này đòi hỏi sự quyết tâm và các suy nghĩ đúng đắn. Dưới đây là bài viết của Trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn có học hiệu quả nhất.

Rèn luyện kĩ năng tự học tiếng Nhật thật nghiêm túc


1. Đừng lười nhác khi tự học tiếng Nhật ở nhà

Ban đầu khi bạn đã xác định cho việc đưa ra lộ trình học tiếng Nhật thì đừng lười nhác, ngược lại hãy đánh giá tình hình cụ thể và đưa ra hành động học thật dứt khoát. Bạn không thể thay đổi điều mà mình đặt ra trước đó vì bao nhiêu thời gian công sức để suy nghĩ về nó. Để đạt được mục tiêu học nói tiếng Nhật trôi chảy của mình, bạn không được chần chừ, hãy quyết tâm nên đừng ngồi một chỗ mà hy vọng bạn sẽ đi về đến đích.

2. Đừng nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng để học tiếng Nhật

Khi có thời cơ đem đến, chẳng có ai cảm thấy mình đã sẵn sàng 100% để làm nó và đạt được nó. Bởi vì phần lớn những cơ hội chúng ta phải thử mới thì mới có đà cho chúng ta sẵn sàng chạy về đích một cách nhanh nhất. Và cũng chẳng biết khi nào chúng ta có thể sẵn sàng vì như thú vui chơi với bạn bè, ăn uống, ca hát. ….Vậy khi bạn có điều kiên học tiếng Nhật thì hãy hành động ngay nhé.

Hãy sẵn sàng tâm lí để học tiếng Nhật thật hiệu quả

3. Đừng cố phàn nàn và tự thương hại bản thân

Trong cuộc sống chắc chắn chúng ta phải gặp rất nhiều khó khăn, như thế cuộc sống mới cảm thấy thú vị, khó khăn là những việc chúng ta làm nhưng không có hiệu quả, những điều chúng ta không muốn thì lại xuất hiện, nhưng việc cần thì chẳng thấy đâu. Nhiêu bạn gặp thấy khó khăn trước mắt đã lảnh trốn và đi theo con đường dễ hơn, và không nhìn thấy được sự việc đã được xảy đến.
Tuy nhiên, về sau khi mà bạn đã đi trên con đường gian nan lúc nhìn lại những khó khăn mà bạn đã trải qua trong quá khứ, bạn sẽ thấy chúng dẫn mình tới điều tốt đẹp hơn, học tập hiệu quả và tốt hơn rất rất nhiều. Vì vậy để học tốt tiếng Nhật bạn hãy vui vẻ rất, để tam trạng thoải mãi và luôn nói với bản thân mình rằng, bạn sẽ làm được.

4. Đừng lo lắng quá nhiều về sự nghiệp học hành

Lo lắng sẽ không giúp ích được để bỏ đi các gánh nặng nề trong cuộc đời bạn, nhưng nó sẽ tước bỏ đi niềm lạc qua của ngày hôm nay. Một cách để bạn có thể vượt qua điều suy nghĩ tiêu cực là đặt câu hỏi: "Điều này có quan trọng với cuộc sống của mình không, có làm bạn vui vẻ không". Nếu câu trả lời là không, thì bạn đừng để tâm việc đó làm gì.

Trên đây là 4 điều bạn cần phải suy nghĩ khi tự học tiếng Nhật ở nhà giúp bạn sớm chạm đỉnh thành công trên con đường học ngoại ngữ Nhật Bản. Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành đạt! 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác