Đang thực hiện

4 trung tâm tiếng Nhật quận Cầu Giấy được người học đánh giá cao

Thời gian đăng: 20/09/2018 15:28
      
Hiện nay trên địa bàn Quận Cầu Giấy, các trung tâm tiếng Nhật mọc lên như nấm, chính vì vậy làm người học khá khó khăn khi chọn lựa được một trung tâm tiếng Nhật tốt thực sự. Sau đây sẽ là 4 trung tâm tiếng Nhật quận Cầu Giấy được thành lập lâu đời và nhận được đánh giá cao của học viên. Nhật Ngữ SOFL sẽ chia sẻ ngay cho bạn biết.

 
Trung tâm tiếng nhật quận cầu giấy
Đăng ký học tiếng Nhật tại Cầu Giấy
 

1. Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

 
 Là trung tâm tiếng Nhật được thành lập gần như lâu đời nhất trên địa bàn Hà Nội. Rất nhiều  học viên đã học tại đây và có phản hồi tốt về giáo viên cũng như môi trường giáo dục của trung tâm. Đây cũng là nơi đào tạo cả tiếng Hàn và tiếng Nhật thu hút được nhiều học viên.

 Nhật Ngữ SOFL hiện tại có 4 cơ sở. Cơ sở 1 ở quận Hai Bà Trưng, cơ sở 2 tại Cầu Giấy, cơ sở 3 ở Thanh Xuân và cơ sở 4 đặt tại Long Biên. 4 cơ sở đều là những tòa nhà cao tầng hiện đại. Trong đó cơ sở 2 tại Cầu Giấy là cơ sở có lượng học viên theo học đông nhất vì nhu cầu người học tại quận này rất lớn. Cơ sở nằm tại trục đường chính, thuận tiện đi lại và an toàn về mọi mặt.

Các giảng viên của trung tâm đều là những người có năng lực và chuyên môn đạt chuẩn. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, từng du học tại Nhật Bản và làm việc tại các công ty Nhật. Những giáo viên bản xứ đều là những người đã tham gia giảng dạy lâu năm, là các giáo sư có chuyên môn tốt.

Những giờ học tại đây luôn vui vẻ, thân thiện, học viên được tiếp cận kiến thức bằng những phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả học cao nhất. Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như giảm học phí, hỗ trợ nơi ở cho người ở xa.

 

2. Trung tâm Nhật ngữ Hisato

 
Đây là trung tâm có những khóa học khá đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp hay thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT, học cấp tốc.Ngoài ra còn có những lớp học tiếng Nhật ngắn hạn miễn phí cho học viên, lớp tiếng Nhật cho trẻ em.

Trung tâm có nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn được đánh giá cao, phương pháp dạy học đa dạng, thân thiện với học viên. Luôn tận tình chỉ bảo và giải quyết mọi khó khăn về bài học giúp học viên biết thêm nhiều kiến thức và việc học đạt hiệu quả cao.

Nhật ngữ Hisato đang phấn đấu trở thành một trung tâm tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam và là một trung tâm có nhiều những hoạt động đóng góp cho xã hội.

 

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

 
Là trung tâm có thương hiệu của công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Trí Tài, được thành lập lâu đời. Hiện nay đang đào tạo 4 ngôn ngữ: Hàn, Nhật, Anh, Trung.

Trung tâm cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn và chuyên sâu. Trong các giờ học, Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp của bài học mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế để lồng ghép vào chính bài học để học viên có hứng khởi và tham gia các hoạt động tiếp thu kiến thức một cách chủ động.

 

4. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Jellyfish Education

 
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản và tư vấn hướng nghiệp. Nếu bạn nào có ý định học tiếng Nhật để đi du học thì đây là một lựa chọn đúng đắn.

Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật am hiểu đời sống xã hội và môi trường Nhật Bản, dày dặn kinh nghiệm. Tại đây chuyên về tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ du học, giới thiệu việc làm cho học viên khi sang Nhật. Đây còn là trung tâm tư vấn thành lập doanh nghiệp, đào tạo biên phiên dịch hay vi tính văn phòng. Đây là một nơi bạn nên lưu ý khi có dự định muốn đi du học và làm việc tại Nhật Bản.
 
Đây là một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội đã góp phần đào tạo ra nhiều lứa học viên ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước theo học ngoại ngữ để đi du học, xuất khẩu lao động sang Nhật. Ngoài ra, còn phối hợp giảng dạy để nâng cao trình độ tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên các cơ quan nhà nước hợp tác với Nhật Bản và các công ty Nhật Bản đặt trụ sở tại Việt Nam.

Trên đây là 4 trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy đáng để học. Hãy theo dõi thêm những bài viết của Nhật Ngữ SOFL để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về tiếng Nhật. Cảm ơn bạn đã theo dõi những bài viết của chúng tôi, rất mong gặp lại bạn trong những khóa đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác