Đang thực hiện

5 tiêu chí của một lớp học tiếng Nhật chất lượng

Thời gian đăng: 28/04/2018 08:18

Bạn đang tìm một lớp học tiếng Nhật nhưng không biết dựa vào đâu để đánh giá và quyết định theo học. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Trung tâm tiếng Nhật SOFL ​

Lớp học tiếng Nhật phải có giáo viên bản ngữ

Lớp học với giáo viên người Nhật
Lớp học với giáo viên người Nhật

Bạn đi học ngoại ngữ, bạn mong muốn được học với giáo viên người nước ngoài? Tất cả những ai đi học đều có chung một suy nghĩ như vậy. Đối với một lớp học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật thì không thể thiếu các giáo viên bản ngữ đứng lớp được. Vì dù giáo viên người Việt có giỏi như thế nào, có bằng cấp cao và sinh sống ở Nhật như thế nào, ngữ điệu phát âm của họ vẫn không thể bằng với việc học với người Nhật. Thế nên để tìm một lớp học chất lượng, bạn cũng cần phải xét đến yếu tố này.

Phương pháp dạy có hứng thú với học viên

Phương pháp dạy chiếm tỉ lệ rất cao trong việc “giữ chân” các bạn học viên. Cơ sở có thể nhỏ, nhưng nếu cách dạy của giáo viên nhàm chán cũng khiến học viên mất hứng. Có 3 cách để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm phương pháp học trước khi lựa chọn:

  • Tham gia các buổi học thử trải nghiệm giáo viên ở các trung tâm

  • Tham gia hoạt động câu lạc bộ tại trung tâm tiếng Nhật để tiếp xúc nhiều với học viên của trung tâm, với cách hướng dẫn của giáo viên

  • Tham khảo các đánh giá, bình luận và tương tác của học viên trên Fanpage.

Cơ sở vật chất giảng dạy

Lớp học với cơ sở vật chất đầy đủ
Lớp học với cơ sở vật chất đầy đủ

Việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng không quyết định đến uy tín của trung tâm những nó cũng không kém phần quan trọng nhất  là trong thời buổi giảng dạy phải gắn liền với công nghệ như bây giờ. Ngoài việc có đầy đủ các thiết bị hạ tầng như: loa âm thanh rõ ràng, máy chiếu, tài liệu học tiếng Nhật, sách giáo trình,... thì lớp học còn phải được thiết kế mang phù hợp với từng đối tượng và hình thức theo học.

Mức độ uy tín của trung tâm

Giữa hàng trăm cơ sở, trung tâm đào tạo ngoại ngữ như hiện nay một trung tâm tiếng Nhật uy tín và xây dựng cộng đồng học viên rộng rãi bao giờ cũng có nhiều lợi thế hơn. Một trung tâm mạnh có sự đầu tư của các đối tác lớn, có thâm niên giảng dạy, có nhiều chi nhánh trong thành phố đều là những điểm cộng rất lớn để bạn có cơ hội trải nghiệm những lớp học tiếng Nhật chất lượng

Học phí siêu “ưu đãi”

Học phí tại SOFL rất phải chăng
Học phí tại SOFL rất phải chăng

Học phí không thể nào đánh giá được toàn bộ khóa học đó có chất lượng hay không. Nhưng có nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến khích học viên, học bổng sau khóa học, sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn theo học. Đây là một trong những tiêu chí rất được người học quan tâm vì nó ảnh hưởng đến khả năng “chi trả” của bạn. Lời khuyên SOFL dành cho bạn đó là nên xác định học phí dựa trên những giá trị mà trung tâm mang lại cùng với công sức mà bạn bỏ ra. Không nên thấy trung tâm có học phí cao mà cho rằng trung tâm đó sẽ tốt, đôi khi học phí cao do họ đang cần huy động vốn chẳng hạn. Bạn nên thận trọng.

Trên đây là 5 tiêu chí cho một lớp học tiếng Nhật chất lượng. Hi vọng bài viết của Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ mang đến có bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác