Đang thực hiện

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Nhật tại Cầu Giấy?

Thời gian đăng: 10/07/2018 09:58

Bạn đang là sinh viên, người đi làm sinh sống hoặc làm việc, muốn tìm một địa chỉ học tiếng Nhật tại Cầu Giấy. Vậy thì đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL trải nghiệm ngay mô hình học ở đây thôi nào!

Trung tam tieng nhat
Trung tâm tiếng Nhật tại cầu giấy

Học tiếng Nhật tại Cầu Giấy - Giới thiệu Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL được thành lập kể từ năm 2008 với chặng đường 10 năm chuyên sâu đào tạo trong lĩnh vực tiếng Nhật. Hiện nay trung tâm đã xây dựng được 4 cơ sở tại Hà Nội, và cơ sở số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội chính là một trong số đó.  

Là cơ sở thứ hai được chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 3/2014 đến nay tiếng Nhật SOFL tại Cầu Giấy đã trở thành một địa chỉ tin cậy, một cơ sở trọng điểm trong hệ thống Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội. Mỗi năm cơ sở này đáp ứng gần 10.000 học viên theo học viên, sinh viên người đi làm tại khu vực lân cận và toàn thành phố. Nhờ sự khẳng định về chất lượng, cơ sở vật chất, giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ đã chiếm được rất nhiều tình cảm từ học viên.

Nằm ở một vị trí đắc địa gần với các trường Đại học lớn: Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường, Đại học Điện Lực,..

Giảng viên dạy tiếng Nhật tại cơ sở Cầu Giấy

Khâu tuyển chọn giáo viên cũng như phương pháp truyền đạt đến với học viên luôn được Tiếng Nhật SOFL đầu tư và thiết kế cẩn thận. Chính vì họ là những người sẽ tạo nên uy tín cho trung tâm, đem đến kết quả tốt cho các bạn học viên nên cần có trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm giảng dạy nhất định. Tại đây chúng tôi có

  • Các Giảng viên chuyên ngành tiếng Nhật tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội đã có nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật

  • Các Giảng viên là Thầy Cô đến Nhật Bản đã có thời gian sinh sống lâu dài tại Việt Nam

  • Các trợ giảng là sinh viên đến từ các khoa tiếng Nhật các trường Đại học tại Hà Nội. Các bạn sẽ được làm quen, dễ dàng chia sẻ nhất là trong các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên tại Cầu Giấy

hoc tieng nhat co ban
Đội ngũ tư vấn tại Cầu Giấy

Để có thể thu hút được nhiều học viên, tạo điểm nhấn ngay từ khi đến Trung tâm thì đội ngũ tư vấn viên chính là bộ mặt tạo nên sự thân thiện tại đây. Họ luôn là người đầu tiên gắn kết bạn lại với Trung tâm. Tư vấn nhiệt tình, thái độ lịch sự, hòa nhã. Ngoài ra, đến với bất kể trung tâm tiếng Nhật nào của SOFL điều đầu tiên bạn nhận được đó là tư vấn cụ thể về lộ trình học tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy.

Với đội ngũ tư vấn viên thân thiện, xinh đẹp và không kém phần năng động đang có mặt tại một trong những cơ sở trọng điểm của SOFL, sẽ giúp bạn có được nhiều hơn sự tin tưởng cũng như hào hứng bắt đầu khóa học của mình.

Nếu bạn đang tìm một Trung tâm tiếng Nhật quận tại Cầu Giấy thì đừng chần chừ nữa hãy đến và trải nghiệm, đồng hành cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn nhé. Chúc các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho mình!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác