Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 23/09/2015 15:56
Hiện nay, tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ thông dụng được nhiều người sử dụng hàng ngày. Tại Việt Nam các địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội cũng được mở ra nằm đáp ứng nhu cầu học của đa số người dân. Để bắt đầu bạn cần tìm những trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản. Vậy đâu là nơi uy tín dành cho bạn?
Học tiếng Nhật cơ bản
Học tiếng Nhật cơ bản

 
Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới. Bên cạnh đó chất lượng giáo dục của xứ sở Phù Tang luôn được đánh giá cao. Rất nhiều người có mong muốn học tiếng Nhật. Và để học tốt được tiếng Nhật bạn cần có nền tảng từ những bước đi đầu tiên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội được mở ra, tuy nhiên cũng không ít trung tâm đào tạo chất lượng kém và không đáp ứng được nhu cầu của người học. Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một vài trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội như SOFL, Arika, Núi Trúc, Sakura, Mina...
Học bảng chữ cái tốt ngay từ bước đầu tiên
Học bảng chữ cái tốt ngay từ bước đầu tiên

 
Tuy nhiên nếu không ở Hà Nội thì bạn có thể học tại đâu? Để giải đáp cho câu hỏi này Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã mở ra các khóa học dành cho các học viên có vị trí địa lí xa so với khu vực trung tâm, để đáp ứng nhu cầu đầy đủ của các bạn.

Với cam kết đào tạo và uy tín được khẳng định trên thị trường, Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn mang đến cho các bạn chất lượng tốt nhất trong quá trình học. Đối với người học tiếng Nhật thì những bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng. Nó có thể là nền tảng cơ sở cho quá trình chinh phục tiếng Nhật của bạn sau này. Biết được điều này, SOFL đã tổ chức các khóa học tiếng Nhật đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các học viên.
Lớp học tiếng Nhật cung người Nhật tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật cung người Nhật tại SOFL
 
Đối với những học viên có nhu cầu du học các bạn có thể học khóa cấp tốc, các học viên ở xa các bạn có thể đăng kí lớp học tiếng Nhật online,... Chương trình giảng dạy sẽ dựa theo giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu do các giáo viên của trung tâm biên soạn.

Đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL các bạn sẽ có nhiều ưu đãi khi học, tham gia các chương trình ngoại khóa để phát triển khả năng học tiếng. Đặc biệt trung tâm còn có kí túc xá dành cho các học viên ở xa thuận tiện cho việc học.

Tự tin là một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, và chất lương tại Hà Nội. Nhật ngữ SOFL đã được rất nhiều các bạn học viên theo học và đặt kết quả là họ đã chinh phục thành công với tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác