Đang thực hiện

Bạn cần “soi” những gì để tìm được một lớp học tiếng Nhật chất lượng?

Thời gian đăng: 18/09/2017 11:29
Với nhu cầu ngày  một tăng cao thì việc tìm được một lớp học tiếng Nhật không khó nhưng bạn đã biết cách tìm lớp chất lượng chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp ngay nhé.
 
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Giáo viên giảng dạy tại lớp học tiếng Nhật chất lượng.

Chắc chắn đây sẽ là khía cạnh đầu tiên mà tất cả người học đều quan tâm nếu muốn chọn cho mình lớp để học tiếng Nhật chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên trực tiếp giảng dạy về kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp họ đã tích lũy được. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm trong giao tiếp, viết lách, hoặc phát biểu trước công chúng… . Nhờ đó không chỉ có được các thông tin kiến thức cần thiết, mà bạn còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Giáo trình giảng dạy của lớp học tiếng Nhật đó không gây buồn ngủ.

Đọc và chép không phải là cách học ngoại ngữ hiệu quả và đối với tiếng Nhật cũng vậy. Những bài học máy móc, toàn lý thuyết sẽ khiến bạn dễ chán nản và dễ buồn ngủ nên tiếp thu cũng không thể nào tốt dược Bởi vậy, các bạn nên chủ động tìm hiểu thật kỹ về chương trình, giáo trình và cả phương pháp giảng dạy mình có dự định học.
Cách dạy tiếng Nhật chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng vốn chỉ để nhằm cải thiện điểm số đã bị coi là lạc hậu và không đáp ứng được nhu cầu thực tế. Mà thay vào đó đọc viết và nghe nói nhiều hơn, thậm chí là cả kỹ năng mềm và giao tiếp thông qua các bài học tiếng Nhật, bởi chúng giúp bạn tự tin hơn và rất có ích cho tương lai sau này, bất kể dù các ấy muốn đi du học hay làm việc trong môi trường quốc tế.

 
Địa điểm của lớp học tiếng Nhật phù hợp.
Địa điểm của lớp học tiếng Nhật phù hợp.

Địa điểm của lớp học tiếng Nhật phù hợp.

Việc di chuyển sẽ khá ảnh hưởng đến việc học, di chuyển xa đòi hỏi bạn phải có phương tiện, mất thêm một khoản phí,tốn khá nhiều thời gian chưa kể đến tắc đường hay điều kiện thời tiết. Vì thế bạn nên lựa chọn một lớp học vừa có thể đảm bảo chất lượng vừa thuận tiện cho việc đi lại.
Ngoài những lớp học thông thường, sự ra đời của những lớp học tiếng Nhật online đã giúp bạn giải quyết được những khó khăn trên một cách triệt để. Bạn có thể toàn quyền chọn lựa địa điểm, thời gian ca học phù hợp nhất với mình. Hạn chế tối đa những tác nhân ảnh hưởng sẽ giúp bạn tập trung vào việc học tốt nhất.

Cơ sở vật chất.

Việc bố trí trong lớp học cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý. Đồ đạc trong phòng cần phải tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên cần phải được đảm bảo sẽ là môi trường giúp bạn có sự tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả nhất.

Học phí của lớp học tiếng Nhật.

Một mức học phí quá thấp có thể thu hút bạn ngay từ đầu, nhưng liệu bạn có tự hỏi, với mức thu thấp như thế thì liệu chất lượng … Nhưng với trường hợp ngược lại chưa chắc những nơi có học phí cao sẽ mang đến cho bạn những kết quả như mong đợi.Hãy xem xét học phí dựa trên các khía cạnh, chương trình chính có những gì, cam kết đầu ra thế nào, các giờ luyện tập đi kèm, thi thử hay câu lạc bộ bổ trợ ra sao…
Hy vọng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn chọn được lớp học tiếng Nhật chất lượng và phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tốt.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác