Đang thực hiện

Có trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội không?

Thời gian đăng: 05/06/2018 09:08

Hàng ngày trên các diễn đàn và mạng xã hội SOFL đều gặp rất nhiều câu hỏi như vậy: “Trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội?” Không khó để trả lời, nhưng nếu biết cách trải nghiệm những điều sau, bạn sẽ không khó lựa chọn

Trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội - Hãy đến học “thử”

Học thử để biết trung tâm tiếng Nhật nào tốt
Học thử để biết trung tâm tiếng Nhật nào tốt

Đến trực tiếp cơ sở giảng dạy tiếng Nhật, tiếp xúc với các bạn tư vấn viên chính là cách để bạn biết được phần nào trung tâm tiếng Nhật đó ra sao. Có rất nhiều bạn thắc mắc, không biết lựa chọn nhưng lại không thử tham gia các khóa học thử. Hiện nay có rất nhiều các lớp học thử, hãy tận dụng cơ hội này quan sát về cơ sở vật chất, học viên đến lớp, giáo viên giảng dạy,... để lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Ở Hà Nội chắc chắn có cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín

Hà Nội là một thành phố lớn và được xem là thủ đô của Việt Nam. Xét về cơ sở hạ đồng và các sự đầu tư cũng được chú trọng hơn khá nhiều. Đây cũng là địa chỉ tập trung các trường Đại học lớn trên cả nước và có số lượng sinh viên đổ về luôn đứng đầu. Vậy thì để tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội quả thực không khó, nhưng vì có quá nhiều khiến các bạn bị bối rối và không biết phải làm sao

Dẫn chứng một vài trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL với 4 cơ sở Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Hình thành từ năm 2008, sau 10 năm tích lũy và phát triển hiện nay tiếng Nhật SOFL đang nằm trong Top những địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên Hà Nội tìm đến. Với phương pháp dạy tích hợp cách dạy tư duy phản xạ cho học viên, là địa chỉ để các bạn học giao tiếp tiếng Nhật rất chất lượng. Ngoài ra đây cũng là nơi có sự kết hợp giữa chương trình văn hóa và ngôn ngữ, tạo ra môi trường bản ngữ nhận được khá nhiều sự hài lòng.

2. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Trung tâm tiếng Nhật Akira
Trung tâm tiếng Nhật Akira

Cũng được hình thành và phát triển với một khoảng thời gian khá lâu tại Hà Nội, tiếng Nhật Akira gồm hai địa chỉ chính đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu học tiếng Nhật kể từ khi ngôn ngữ này nở rộ tại Việt Nam. Với giao diện website bắt mắt, các chương trình học dành cho nhiều đối tượng đặc biệt là tiếng Nhật cho trẻ em Akira đã chứng tỏ độ tin cậy và hướng đến người học một cách thật sự.

Địa chỉ tại: Nhà L2, ngách Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

3. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc
Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Từ lâu người học đã biết đến Núi Trúc như một địa chỉ vừa học ngôn ngữ vừa là nơi giao lưu văn hóa dành cho nhiều người yêu đất nước Nhật Bản. Tin chắc rằng khi được học ở môi trường tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội để được phát triển và học hỏi ngày một nhiều hơn.

Địa chỉ: Tại 15 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hi vọng qua bài viết trên về các trung tâm tiếng Nhật nào tốt ở Hà Nội mà Nhật ngữ SOFL vừa chia sẻ sẽ cho các bạn những thông tin hữu ích.Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và sự lựa chọn xứng đáng.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác