Đang thực hiện

Cùng tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật cho trẻ em

Thời gian đăng: 21/01/2017 16:20
Bài viết dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh tìm hiểu về những nét cơ bản của các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em để chọn cho con em mình những khóa học thích hợp.
Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em
Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em

Với sự phát triển của xã hội, thì việc học ngoại ngữ đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới việc học ngoại ngữ của con em mình. Bên cạnh tiếng Anh thì các học tiếng Nhật cho trẻ em cũng là một sự lựa chọn của nhiều người vì tiếng Anh là một ngoại ngữ đã phổ biến và đã được phổ cập từ tiểu học nên vẫn có thể học ở trường lớp và tiếng Nhật đang dần phổ biến và việc học tiếng Nhật sẽ định hướng khi học sẽ giúp tương lai của trẻ sẽ có nhiều cơ hội và lựa chọn trong cuộc sống tương lai sau này.Không có nhiều trường học đưa tiếng Nhật vào giảng dạy vì thế khi muốn cho con học tiếng Nhật thì các bậc phụ huynh có thể đăng ký các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại các trung tâm tiếng Nhật để việc học đạt được sự hiệu quả nhất.
 

1. Đối tượng của khóa học tiếng Nhật cho trẻ em.


-  Khóa học dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở từ 11 tuổi đến 15 tuổi muốn theo học tiếng Nhật. Với nhều người sẽ cho rằng việc học tiếng Nhật rất khó và học ở độ tuổi này là không thích hợp tuy nhiên việc học sớm sẽ có những lợi ích nhất định như khi chưa có quá nhiều kiến thức và thời gian của các môn học trên lớp thì các em sẽ tiếp thu các kiến thức tiếng Nhật nhanh hơn nhất là đối với việc học phát âm tiếng Nhật chuẩn vì khi đó các em vẫn chưa chịu nhiều tác động của việc học mà vẫn học theo bản năng là nhắc lại, việc tiếp xúc sớm sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc hơn cho việc học sau này.
Cùng nhau học tiếng Nhật
Cùng nhau học tiếng Nhật
 

2. Thời gian học tiếng Nhật cho trẻ em.


- Hầu hết khi đăng ký học ở các trung tâm tiếng Nhật thì thời gian sẽ chia đều thành các ca học từ 8h đến 20 giờ với thời lượng là 120 phút vì thế giúp việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn và học viên vẫn có thể theo học không phải chỉ trong kỹ nghỉ hè mà không sợ trùng lặp với thời gian học trên lớp.
 
hoc tieng Nhat truc tuyen
Tham khảo : Chương trình hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

 

3. Chương trình nội dung đào tạo.


Là sự kết hợp của việc vừa học vừa chơi trong môi trường tiếng Nhật, việc học sẽ không quá  phụ thuộc vào các tài liệu học tiếng Nhật như thông thường mà là các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả khác như các minh họa bằng hình ảnh, trò chơi, múa hát, diễn kịch,… theo cách thức của người Nhật để các em có thể học một cách thoải mái nhất mà không chịu bất cứ một sự áp lực nào khi đó hiệu quả của việc học tiếng Nhật sẽ được nâng cao hơn. Đồng thời các em sẽ được tạo điều kiện và khuyến khích tối đa để phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự tin và tự nhiên nhất thông qua các bài luyện nói và luyện nghe tiếng Nhật ở trong mỗi bài học cùng với sự giảng dạy của các thầy cô giàu kinh nghiệm.

Với những nét cơ bản của khóa học tiếng Nhật cho trẻ em sẽ giúp các bậc phụ huynh có những sự lựa chọn đúng đắn cho việc học tiếng Nhật của con em mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác