Đang thực hiện

Dạy tiếng Nhật cho cô dâu

Thời gian đăng: 23/10/2015 20:27
Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ lấy chồng ngoại quốc, cụ thể là người Nhật không. Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu tới bạn lớp học dành cho cô dâu vô cùng thú vị. 
Dạy tiếng Nhật cho cô dâu
Dạy tiếng Nhật cho cô dâu

Để được làm dâu bên đất Nhật đầu tiên bạn phải trải qua kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật tại cấp độ N4. Đây là cấp độ giúp bạn có thể giao tiếp thông thường với người bản ngữ. 

Phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiền hòa, nhân hậu, đặc biệt đức tính cần cù, chăm sóc gia đình chu đáo là một đặc điểm mà đàn ông Nhật rất thích ở con gái Việt. Không ít người Nhật có mong muốn lấy một cô vợ Việt Nam ngoan hiền, biết chăm lo cho chồng con. Cũng không ít người phụ nữ Việt muốn lấy chồng Nhật.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển giao lưu văn hóa Việt - Nhật thì việc lấy chồng ngoại quốc của cô dâu Việt là chuyện không quá xa lạ. Hơn nữa người Nhật luôn coi trọng lễ nghi và nguyên tắc làm việc. Đây cũng là môi trường tốt để mỗi người có thể phát triển khả năng riêng. 
 
Theo như luật lệ, nếu bạn muốn làm dâu xứ Phù Tang bạn cần phải có trình độ N4. Chắc chắn việc bất đồng ngôn ngữ sẽ gây khó khăn cho hai bên vì vậy bạn nên có kế hoạch học tiếng Nhật cơ bản.

Đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm Nhật ngữ SOFL mở lớp học tiếng Nhật cho cô dâu. Tại đây bạn không chỉ được làm quen, học tập ngôn ngữ xứ mặt trời mọc, mà bạn còn được học các nghi lễ, cách thức xưng hô, văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật.

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên môn cao, cùng với đó là những giáo viên bản ngữ đầy nhiệt huyết chắc chắn bạn sẽ là một cô dâu Việt tốt bên xứ Nhật. Hiện tại lớp học đang được dự kiến mở dành riêng cho những đối tượng là người Việt Nam muốn sang Nhật lấy chồng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái trao đổi với học viên khác những kinh nghiệm hay học hỏi những điều mới lạ từ bạn bè, thầy cô.

Nhật ngữ SOFL mở lớp dạy tiếng Nhật cho cô dâu bạn hoàn toàn có thể tự tin làm dâu bên xứ hoa anh đào mà không cần e ngại. Chúc bạn vui vẻ và thành công


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác