Đang thực hiện

Chương trình đào tạo tiếng nhật tại SOFL

Thời gian đăng: 02/08/2015 23:18
Với chương trình dạy tiếng Nhật hiện đại,đạt chuẩn của bộ giáo dục, luôn luôn đổi mới phương pháp dạy cho phù hợp với từng đối tượng.
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiện đang giảng dạy tiếng nhật cơ bản đến nâng cao, tiếng nhật cho người mới bắt đầu, luyện thi năng lực từ n5 đến n1, tiếng nhật giao tiếp , tiếng Nhật cho trẻ em, cho người đi làm và cho người đi du học.

Phương pháp dạy tiếng Nhật của trung tâm SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL áp dụng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, là một phương pháp phù hợp nhất với việc học tập ngày nay.

Khi giảng viên áp dụng phương pháp này để dạy học, người học không còn thụ động tiếp thu kiến thức nữa mà trở thành trung tâm, chủ thể của hoạt động dạy – học. 

Dạy giao tiếp tiếng Nhật

Phản xạ trực tiếp là phương pháp được SOFL áp dụng khi dạy kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cho học viên. Học viên được chỉ dạy cẩn thận, chính xác cách phát âm, kỹ năng nghe và nói. Thường xuyên được thực hành và được trao đổi, thực hành với giáo viên người bản xứ để tăng khả năng phản xạ, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả nhanh chóng

Chương trình luyện thi:

Ngoài việc dạy giao tiếp, SOFL cũng có chương trình luyện thi tiếng Nhật được thiết kế cho những người có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật ở tất cả các cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5) với những hệ thống bài tập, bài giảng theo sát nôi dung thi, đáp ứng các kỹ năng cần thiết để đạt điểm thi cao nhất.

Giảng viên luôn linh hoạt, sử dụng những ví dụ thực tế sinh động, hài hước để học viên hứng thú hơn việc học và dễ nhớ, nhớ lâu hơn các cấu trúc ngữ pháp.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn quan tâm theo dõi tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, các bài kiểm tra và các kỹ thi. Mỗi khóa học có các bài kiểm tra định kì, và bài thi kết thúc để đo lường chất lượng và chọn ra học viên có thành tích cao để trao học bổng.

Giáo trình và tài liệu tiếng Nhật

Giáo trình dùng cho giảng dạy tại trung tâm là giáo trình Mina nihongo và giáo trình do đội ngũ giáo viên tự biên soạn, tài liệu học tập luôn được cải tiến, phù hợp với yêu cầu của thực tế và nhu cầu của học viên. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ giáo trình và tài liệu để học tập bao gồm bộ giáo trình Mina chuẩn của bộ giáo dục và file nghe miễn phí.

Nhật ngữ SOFL áp dụng theo chương trình đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc gia. Các bạn tham khảo và học nhé.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác