Đang thực hiện

Đề phòng với 7 khu phố nguy hiểm nhất Nhật Bản

Thời gian đăng: 14/03/2018 10:52
Ở Nhật Bản các khu nhà ổ chuột rất hiếm, nhưng những quận đèn đỏ lại rất là phổ biến. Hãy theo chân Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về 7 khu phố nguy hiểm khi đến Nhật Bản các bạn cần chú ý nhé.
Đề phòng với những khu phố nguy hiểm Nhất Nhật Bản
Đề phòng với những khu phố nguy hiểm Nhất Nhật Bản

 
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến cho người đi làm tại SOFL.

1. Kabukicho, Tokyo.

Kabukicho là nơi có hàng ngàn nhà hàng, karaoke, câu lạc bộ đêm và quán bar, là nơi thu hút nhiều thành phần xã hội, khách du lịch, những kẻ lập dị và côn đồ. Bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi thấy cảnh sát chống bạo loạn, an ninh  tình cờ xuống các đường phố. Hầu hết người Tokyo không ngần ngại để đi chơi và đến các nhà hàng, izakaya ở khu vực này nhưng chắc chắn để sống thì sẽ không ở gần Kabukicho.

2. Roppongi, Tokyo.

Đây nguy hiểm, không mấy thân thiện ở Nhật Bản. Vài năm trước, chính phủ Hoa Kỳ đã ban hành một cảnh báo cho khách du lịch khi đến Roppongi.

3. Kamagasaki, Osaka.

Kamagasaki là ngôi nhà của một số lượng lớn các người vô gia cư lao động và những người không có tư cách lưu trú, cư trú bất hợp pháp sống trong trong khu vực. Trong những năm gần đây, Kamagasaki là khu phố phổ biến với khách du lịch nước ngoài trẻ tuổi bởi dịch vụ thuê phòng giá rẻ. Nhưng đối với những người dân địa phương thường tránh xa nơi này bởi sự phức tạp và nguy hiểm ở nơi đây.

Kamagasaki có một lịch sử của cuộc bạo loạn lớn (cuộc biểu tình chống lại sự ngược đãi của cảnh sát). 

4. Shinsekai, Osaka.

Shinsekai được cho là khu vực hiện đại nhất năm 1912, khu vực quốc tế tại Nhật Bản. Khu vực này được hiện đại hóa, phát triển chỉ sau các đường phố của Paris, trong đó bao gồm một công viên giải trí cực kỳ hiện đại lớn (Luna Park). Luna Park bị một loạt các vụ cháy đáng ngờ ngay sau khi nó được xây dựng. Nó đóng cửa và mở cửa trơ lại vào năm 1923. Khu vực này vẫn còn có một bầu không khí lễ hội như ngày hôm nay.

Đó là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Osaka. Nó được lấp đầy những nhà hàng và không tốn kém, những cửa hàng lưu niệm, quán pachinko. Mặc dù khu vực này rất phổ biến với khách du lịch, nhưng một số cư dân Osaka vẫn coi đây là một khu vực nguy hiểm.
Shinsekai, Osaka - Một trong những nơi nguy hiểm nhất Nhật Bản
Shinsekai, Osaka - Một trong những nơi nguy hiểm nhất Nhật Bản

5. Susukino, Sapporo.

Susukino ở Sapporo đã được xây dựng như một khu phố đèn đỏ vào năm 1871 để giúp thu hút những người tiên phong tới miền bắc Nhật Bản. Ngày nay, đây là khu phố đèn đỏ lớn thứ 2  cả nước. Giống như những khu phố đèn đỏ khác, nơi đây thu hút nhiều bọn côn đồ và những con người kỳ lạ. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều lễ hội của Sapporo gồm cả Lễ hội tuyết Sapporo . Thực tế thì khu vực Susukino được coi là một trong những địa điểm du lịch chính của Sapporo. Chỉ cần biết rằng nó không phải là nơi an toàn nhất tại Nhật Bản.

6. Nakasu, Fukuoka.

Nakasu là một trong những quận giải trí lớn nhất tại Nhật Bản. Giống như Susukino, đây cũng  là một điểm đến thu hút khách du lịch lớn ở Fukuoka

7. Ueno, Tokyo.

Ueno là nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn nhất của Tokyo bao gồm hàng chục viện bảo tàng, một công viên vui lớn và một sở thú. Công viên là nơi có rất nhiều người vô gia cư ở Tokyo, những khu vực xung quanh là những căn nhà  tồi tàn. Lẫn vào trong đó là các yếu tố xã hội đen trong Ueno. Người dân tại Tokyo sẽ không ngại ghé thăm Ueno vào trong ngày, nhưng họ sẽ khuyên bạn không nên đi bộ xung quanh Ueno vào ban đêm.

Trên đây là 7 khu phố ở Nhật bạn nên đề phòng khi đi du lịch hay học tập nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tập và vui chơi vui vẻ.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác