Đang thực hiện

Gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội

Thời gian đăng: 09/10/2015 17:00
Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng. Nhiều người mong muốn được giảng dạy trực tiếp tại nhà và linh động hơn trong quá trình học. Đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ gia sư tiếng Nhật ra đời.
Gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội
Gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội

Cùng với xu thế hội nhập, hợp tác phát triển giữa Việt Nam và Nhật Bản trên mọi phương diện đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học, tu nghiệp sinh, hay làm việc tại công ty Nhật Bản. Đồng thời nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến.
 
Học tiếng Nhật có thể qua các cách thức khác nhau như học tại trường, học tại trung tâm hay tự học ở nhà. Đối với những người không sắp xếp theo học được tại lớp có thể tự nghiên cứu tại nhà. Tuy nhiên có thể không đạt hiệu quả cao vì không có định hướng nhiều khi học.

Khắc phục được những khuyết điểm trên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL có dịch vụ gia sư tiếng Nhật trực tiếp giảng dạy tại nhà. Với uy tín lâu năm, trung tâm luôn cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên.

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn có chuyên môn cao trong tiếng Nhật, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức tùy theo nhu cầu của từng khóa học. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian, địa điểm học với chúng tôi. Giảng viên sẽ có mặt trực tiếp để giảng dạy cho bạn.

Hơn nữa việc học gia sư cũng có ưu điểm là tạo sự thân thiết giữa thầy và trò hơn. Mọi khó khăn khi học bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên của SOFL. 

Bạn cũng không cần lo ngại về chi phí khi nhờ gia sư dạy kèm. Chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích của học viên mọi lúc, mọi nơi.

1. Về trình độ tiếng Nhật:

- Nhận dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ.
- Dạy kèm các trình độ trung cấp và luyện thi chứng chỉ
Tùy từng theo nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà gia sư sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học giúp cho người học nhanh chóng làm bạn được với bộ môn này. 

2. Về nhu cầu học tiếng Nhật.

- Nhu cầu luyện thi: Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật khối D6; luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…
- Dạy học tiếng Nhật chuyên nghành, tiếng Nhật giao tiếp..
- Dạy tiếng Nhật cấp tốc để đi du học học, đi lao động  hoặc du lịch tại Nhật

Lịch học hoàn toàn linh động cho các học viên. Đồng thời khi học bạn vẫn được tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để kiểm tra xem quá trình học của bạn được và chưa được điểm nào. Chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục và thay đổi để cùng bạn phát triển.

Hãy liên hệ với Nhật ngữ SOFL để có thể học tiếng Nhật tại nhà với gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội giỏi. Chúc các bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác