Đang thực hiện

Hà Nội học tiếng Nhật online ở đâu tốt nhất?

Thời gian đăng: 30/08/2018 10:14
Bạn đã biết đến hình thức học tiếng Nhật online?. Ngày nay, có rất nhiều người lựa chọn cho mình hình thức học online để phù hợp với thời gian, chi phí của bản thân. Vậy hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu ngay về hình thức học này và địa chỉ học uy tín hiện nay nhé.

 Những ưu điểm khi tự học tiếng Nhật online

Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian học của mình. Bạn có thể lựa chọn một khung giờ phù hợp để tự học ở nhà hoặc ở bất cứ nơi đâu mà bạn thích
Bạn có thể tự học những kiến thức về giao tiếp ở mức cơ bản sau đó lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Nhật để học nâng cao. Cách học này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.
Trong quá trình tự học tiếng Nhật, khi bạn tự mình tìm hiểu và khám phá những kiến thức trong tiếng Nhật thì khả năng ghi nhớ của bạn cũng sẽ tăng lên rõ rệt, vì việc học như thế này giúp bạn nhớ lâu hơn.

 
 
 học tiếng nhật online trực tuyến
Học tiếng Nhật online giúp bạn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí nâng cao khả năng giao tiếp

Những hạn chế khi tự học tiếng Nhật online

Tự học tiếng Nhật sẽ khiến bạn quên nhanh những nếu như bạn không thực Nhật áp dụng những điều mình học vào trong thực tế.
Nếu gặp phải những trở ngại hay thắc mắc và bạn cần giải đáp thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời, bởi vì cách học này không cho bạn một người thầy sẵn sàng trả lời mọi khúc mắc của bạn nếu bạn mắc kẹt với nó giống như khi bạn học tại trung tâm dạy tiếng Nhật
Tốn thời gian khi học và lựa chọn tài liệu học tiếng Nhật. Rõ ràng là khi tự học tiếng Nhật online thì ngoài việc có giảng viên giúp bạn truyền tải những kiến thức nhanh hơn, bạn còn mất thời gian để tự tìm hiểu. Nếu trong quá trình tự tìm hiểu, bạn có thể gặp vấn đề về tài liệu học tập. Giữa một rừng tài liệu học tập, bạn sẽ phải đau đầu để chọn cho mình những nguồn tài liệu đáng tin cậy.

 Cách khắc phục những hạn chế khi tự học tiếng Nhật online

Để khắc phục được những hạn chế khi tự học tiếng Nhật online trực tuyến, bạn nên sắp xếp thời gian và cách học phù hợp cộng thêm sự chăm chỉ thì bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được tiếng Nhật
Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm các trang website học tiếng Nhật online trực tuyến để nắm bắt thêm các kiến thức chinh phục tiếng Nhật. Một trong những website uy tín nhất được đông đảo các học viên theo dõi khi có nhu cầu học tiếng Nhật online đó là website http://trungtamnhatngu.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/ của trung tâm tiếng Nhật SOFL. Đây là website cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với giáo viên Việt - Nhật giỏi, được tuyển trọn từ các trường đại học chuyên ngành Nhật Ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, mô hình lớp học thông minh, nghe giảng và thực hành trực tiếp với giáo viên 1h30'/buổi.

 
học tiếng nhật online tại hà nội
Học tiếng nhật online tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Hơn nữa khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại Nhật Ngữ SOFL tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật luyện thi, tiếng Nhật cho người đi làm,… với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Nhật đúng phương pháp ngay từ đầu.
Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm của giáo viên giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tiễn tốt. Năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện hơn. SOFL cam kết không chỉ giúp học viên nâng cao cấp độ mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Nhật như người bản xứ.
Kết quả đạt được của bạn sau mỗi khóa học trực tuyến.
  • Tư duy bằng tiếng Nhật.
  • Giáo viên của SOFL sẽ giúp bạn luyện tập và khơi dậy khả năng ngôn ngữ ở mức cao nhất như suy nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật.
  • Phát âm tiếng Nhật  chuẩn xác - Phản xạ nhanh.
  • Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ!
  • Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong của người Nhật
Nếu bạn không có thời gian để tới các trung tâm hay chi phí hạn hẹp thì lựa chọn học tiếng Nhật online sẽ là một quyết định đúng đắn nhất cho bạn đấy. Đăng kí ngay cho mình một khóa học online tại SOFL ngay đi nào.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác