Đang thực hiện

Khóa học cấp tốc tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 28/04/2016 10:25
Bạn đang cần tiếng Nhật để phát triển hơn trong công việc, hay để đi du học... Hãy thử tham gia vào các lớp học tiếng Nhật cấp tốc để trau dồi tốt nhất ngôn ngữ xứ Phù Tang.
Khóa học cấp tốc tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Khóa học cấp tốc tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Không phải chỉ học để biết mà người Việt học tiếng Nhật là để kiếm thêm thu nhập cho bản thân, nâng cao hiệu quả hơn trong công việc, hay để phát triển bản thân hơn nữa khi sang đất Nhật. Nhật ngữ SOFL mở khóa học tiếng Nhật cấp tốc nhằm giúp các bạn nhanh chóng trau dồi kỹ năng tiếng Nhật
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL ra đời là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên người đi làm, vì không chỉ cam kết về chất lượng đầu ra mà Nhật ngữ SOFL còn là bước đệm để học viên hoàn thiện bản thân hơn với ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào. Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, SOFL đưa ra nhiều khóa học khác nhau để các bạn học viên dễ dàng lựa chọn. 
Học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng
Học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng

Lớp học cấp tốc được tổ chức phục vụ cho những đối tượng học viên đang rất cần tiếng Nhật và mong muốn hoàn thành xong thật nhanh ngôn ngữ này. Đặc điểm lớp cấp tốc là học tất cả các buổi trong tuần. Vì thế bạn chỉ thực sự có thời gian thì mới nên đăng kí. Hơn nữa áp lực khi học lớp cấp tốc của tương đối lớn. Ngày nào cũng đi học thì ngày nào cũng cần làm bài tập đầy đủ. Nên bạn phải dành toàn bộ thời gian cho việc học.

Rất nhiều tường hợp không chịu được áp lực nên đã từ bỏ giữa chừng. Chính vì vậy bạn cần xác định tư tưởng trước khi bước vào học khóa học này. Chúc bạn hoàn thành được mục tiêu của mình sớm nhất.

Hãy chinh phục tiếng Nhật với khóa học tiếng Nhật cấp tốc uy tín tại Hà Nội do Nhật ngữ SOFL triển khai nhé. Chúc các bạn học tốt và sớm chinh phục tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác