Đang thực hiện

Học tiếng Nhật ở đâu uy tin, chất lượng

Thời gian đăng: 12/09/2015 09:40
Bạn muốn học tiếng Nhật để phục vụ cho nhu cầu hiện tại. Tuy nhiên bạn không tìm được nơi học cho phù hợp, không biết rằng liệu khi học xong mình có thể nói được tiếng Nhật không... Câu trả lời sẽ có trong bài viết này ngay sau đây.

Học tiếng Nhật ở đâu chất lượng, uy tín

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật đang rất phổ biến. Lượng học sinh, sinh viên muốn du học Nhật Bản, các công ty Nhật đầu cơ vào Việt Nam tạo rất nhiều tạo cơ hội việc làm, hay các bạn có niềm đam mê, yêu thích đất nước xứ sở hoa anh đào... Tất cả đều hướng tới mục tiêu phải biết tiếng Nhật. Và việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà nội uy tín là rất cần thiết giúp bạn chinh phục tiếng Nhật.

Khi nói tới việc học tiếng mọi người đa số sẽ nghĩ tới các trung tâm dạy tiếng. Đúng như vậy vì thực tế trường học không thể cung cấp và hướng dẫn cho bạn một cách tỉ mỉ về ngôn ngữ mà bạn cần học. Hơn nữa các giờ học trong trường rất hạn chế và mất khoảng thời gian dài bạn mới hoàn thành xong việc học. Cho nên sự lựa chọn hiệu quả nhất là tới các trung tâm.


Theo tài liệu thống kê của Trung tâm tiếng nhật SOFL, 30% học viên học để xin việc hoặc làm việc trong các công ty Nhật, 30% học viên học để đi du học Nhật, còn lại học để biết tiếng Nhật hoặc đi du lịch, khám phá văn hóa Nhật Bản. Một điều đáng lưu ý, 30% trong số đó bỏ dở giữa chừng, 70% học đến khi đi du học hoặc học đến N3. Như vậy, chúng ta có thể thấy tiếng Nhật không hề dễ, và đã làm không ít người tốn tiền của, công sức mà vẫn trắng tay.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng
 

Ngay từ khi có ý định học tiếng Nhật có lẽ bạn phải có quyết tâm rất cao, chăm chỉ theo đến cùng. Tiếng Nhật được cho là một trong những ngôn ngữ khó học của thế giới vì vậy trường hợp bỏ giữa chừng là điều bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình học bạn cần có những giáo viên giỏi, cần giáo viên truyền cảm hứng, cơ sở vật chất đầy đủ. Hơn nữa bạn mong muốn không chỉ học tiếng mà bạn còn được tìm hiểu về phong tục tập quán, văn hóa xứ Phù Tang...

Tôi có thể chỉ cho bạn một vài trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội như SOF, Núi Trúc, VJCC, Đông Đô, Mina… Nhưng câu hỏi đặt ra nếu bạn không ở Hà Nội thì làm sao? Điều này Trung tâm Nhật ngữ SOFL có thể khắc phục cho bạn thông qua khóa học online. Đây là lớp học thuận tiện, tiết kiệm chi phí, mà vẫn có đủ kiến thức. Đặc biệt hơn bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên giảng dạy qua phần mềm thông dụng Skype.

Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện nay có đủ các khóa học dành cho học viên ở mọi cấp độ khác nhau, cộng thêm đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cả Việt Nam và bản ngữ sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu một cách tốt nhất. Ngoài ra với chi phí tiết kiệm, cũng nhiều ưu đãi trong quá trình học, kí túc xá dành cho học viên ở xa  thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng SOFL. Để liên tục cập nhật các lớp học thì bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang của Trung tâm Nhật ngữ SOFL nhé.

Những giới thiệu trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết nên chọn học tiếng Nhật ở đâu uy tin, chất lượng rồi đúng không. Hãy nhanh tay đến Nhật ngữ SOFL đăng kí học thôi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác