Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội

Thời gian đăng: 04/11/2017 09:35
Bạn đang cần tham gia một khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội? Vậy các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật cấp tốc xem tại sao nó lại là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn nếu bạn đang cần học tiếng Nhật gấp nhé.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội dành cho những đối tượng nào?

Bạn đang khát khao nói tiếng Nhật, giao tiếp tiếng Nhật thành thạo.  Nhưng những ai đã học tiếng Nhật rồi thì đều cho biết là tiếng Nhật không mấy dễ dàng, và cũng khó có thể học nhanh chóng trong một sớm một chiều mà thành thạo được.
Khóa học này phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học Nhật Bản,  hoặc là đi du lịch , và đang muốn vào làm tại các công ty của Nhật...
Nhưng vì bạn không có đủ thời gian, thời gian học của bạn rất gấp rút và bạn muốn đốt cháy các giai đoạn của việc học tiếng Nhật. Thì chúng tôi ngoài các lớp học cơ bản được khai giảng liên tục ra thì còn mở thêm nhiều lớp học tiếng Nhật cấp tốc  để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn, với nhiều ưu điểm nổi bật mà chỉ riêng ở SOFL mới có. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Mô hình lớp học thông minh.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Nhật cấp tốc này là một lớp học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên. Chính vì thế các học viên sẽ được  giảng viên sát sao chăm sóc việc học cho các bạn, theo dõi sát hơn và nắm được lực học của từng bạn để có phương án dạy học phù hợp với từng bạn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của khóa học tiếng Nhật cấp tốc khoa học.

Những phương pháp dạy tại các khóa học tiếng Nhật cấp tốc của trung tâm tiếng Nhật SOFL đều được nghiên cứu và thử nghiệm nhằm mang đến cho các bạn học viên những phương pháp học mới và hiệu quả nhất. Các giáo viên của SOFL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, với trình độ tiếng Nhật cao sẽ giúp các bạn học tiếng nhật chỉ trong vòng 1 tháng . Chính vì vậy với lớp học tiếng Nhật cấp tốc bạn đã rút ngắn được khoảng 2/3 thời gian học so với khóa học tiếng Nhật thông thường là 3 tháng.
 

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc khoa học.

Thời gian học của khóa học tiếng Nhật cấp tốc.

Các bạn sẽ được học 22 buổi/ khóa học, Mỗi tuần sẽ học 5 buổi và học luôn từ thứ 2 đến thứ 6.
Thời gian học rất linh hoạt và thuận tiên cho các bạn. Dù bạn có đang đi làm hay đi học thì  bạn đều có thể tham gia học lớp tiếng Nhật cấp tốc này được.  Có 3 ca học vào ca buổi sáng ,buổi chiều hoặc buổi tối.Và thời gian mỗi buổi học là 3 giờ.
Học phí cho lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội từ 1.400.000 đồng. (Tùy thuộc vào cấp độ và thời gian). Ngoài ra các bạn sẽ được giảm giá khi mua giáo trình học chỉ từ 200 .000 đồng  trên 1 bộ giáo trình gồm 8 quyển.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL có những ưu điểm gì?

Mỗi lớp học chỉ từ 8  đến 10 học viên, do đó các bạn sẽ được quan tâm, sao sát giảng dạy rất kỹ lưỡng. Một lớp học bình thường tại Nhật Ngữ SOFL cũng chỉ từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng cho việc học.
Về Chương trình học tiếng Nhật: được thiết kế rất công phu, chuẩn của bộ giáo dục kết hợp phương pháp giảng dạy tốt và hiệu quả nhất. Tôi tin rằng các bạn học viên  của Nhật ngữ SOFL sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật trong môi trường học tập tuyệt vời nhất.
  Đội ngũ giảng viên của SOFL thì luôn nhiệt tình giảng dạy hết mình, các bạn học viên khi tham gia học đều đánh giá cao tính nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của giảng viên đối với học viên. Chỉ bảo từ cái nhỏ nhặt nhất trong việc học. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên của SOFL đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với các học viên của mình.
 Bên cạnh việc học tập tại trung tâm, Nhật ngữ SOFL cũng mở hệ thống học tiếng Nhật trực tuyến để phục vụ các bạn học viên thân yêu của mình. Các bạn cũng đang muốn học thêm tiếng Nhật mà không có thời gian đến lớp thì hãy tham gia ngay khóa học trực tuyến của SOFL nhé.
Trên đây là những thông tin về khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội của trung tâm tiếng Nhật SOFL. Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công!
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác