Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản trong kinh doanh tại SOFL

Thời gian đăng: 11/08/2017 08:34

Khóa học tiếng Nhật được Trung tâm tiếng Nhật SOFL thiết kế được tập trung chủ yếu vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng Nhật trong kinh doanh 1 cách chuyên nghiệp, hiệu quả và có khả năng thăng tiến trong công việc.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp trong kinh doanh
 

1. Khóa học tiếng Nhật này phù hợp với đối tượng bên dưới đây

 

- Dành cho những bạn là ông chủ của tập đoàn doanh nghiệp lớn, công ty lớn, sếp, quản lý, CEO rất muốn được học tiếng Nhật giao tiếp thành thạo để tham gia vào trong các cuộc họp, đàm phán, thương lượng với các đối tác nước ngoài để tăng vốn đầu tư, học hỏi kinh nghiệm.
 

- Bạn là nhân viên văn phòng, trợ lý giám đốc, nhân viên thư ký, nhân viên phòng kinh doanh, hoặc bạn là người tự do kinh doanh mặt hàng do chính mình sản xuất, nhập khẩu.
 

- Bạn là sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, muốn tương lại của mình được tốt như mức lương cao, công việc ổn định, làm việc trong các công ty Nhật.
 

2. Nếu bạn có nhu cầu bên dưới đây thì nên tham gia đăng ký khóa học tiếng Nhật

 

- Bạn rất muốn được chào hỏi, giao lưu trao đổi thông tin với đồng nghiệp, sếp, đối tác, khách hàng bằng chính ngoại ngữ tiếng Nhật.
 

- Muốn được giao tiếp qua điện thoại lưu loát như người bản xứ. Viết mail chào hỏi, viết biên bản cuộc họp, trao đổi thông tin, thương thảo hợp đồng, báo giá… Giao tiếp trong các buổi họp hành, hội nghị, giao tiếp trong các buổi đàm phán, thương thảo. Và cuối cùng, giao tiếp thương lượng khi gặp rắc rối với khách hàng, đối tác. Thì khóa học tiếng Nhật giao tiếp kinh doanh đúng chính là vị cứu tinh của đời bạn rồi.

Khóa học tiếng Nhật tại SOFL
 

3. Hình thức học, lịch học tiếng Nhật bạn có thể tham khảo bên dưới đây

 

- Tiêu chuẩn độc nhất chỉ có tại SOFL đó là 1 giáo viên kèm 1 học viên. Với giáo Việt –Nhật luôn bên giúp bạn những khó khăn.
 

- Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật từ 5 năm trở lên, đang làm giảng viên tại các trường đại học tại Hà Nội, có trình độ từ N2 trở lên. Đã từng dạy cho các học viên đến từ Hàn quốc, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp.
 

- Thời gian học theo ca, kéo dài 2,5h, từ 8h đến 21h30 tối, giúp bạn có thể sắp xếp được thời gian học tốt nhất. Có thể học mỗi ngày hoặc tuần 3-4 buổi.
 

- Hình thức học: Có rất nhiều cách như học offline luôn tại trung tâm, nhưng giờ thời đại công nghệ phát triển, nhiều người đã chọn cách học tiếng Nhật online làm nơi học tốt nhất, chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính kết nối mạng. Giáo viên sẽ gọi video call cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí, học whatsapp, facebook…
 

- Bạn có thể học thử 1 buổi miễn phí, học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ phá Giáo trình, tài liệu học tập bạn sẽ được cung cấp sau buổi học thử.
 

- Bạn có thể chọn giáo viên mình yêu thích, hoặc nếu trong quá trình học mà bạn cảm thấy cần đổi giáo viên thì trung tâm sẽ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của bạn.
 

Trên đây là khóa học tiếng Nhật rất bổ ích, đừng ngại ngần vì bệnh lười biếng của bạn mà mất cơ hội ngàn vàng trong công việc nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công trong kinh doanh!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác