Đang thực hiện

3 khóa học tiếng Nhật hot nhất ở trung tâm Nhật ngữ SOFL TPHCM

Thời gian đăng: 03/08/2019 11:18
Bạn có biết 3 khóa học tiếng Nhật nào ở Nhật ngữ SOFL TPHCM đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên không? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!
khoa hoc tieng nhat tai sofl

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL tại TPHCM

Là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt ở TPHCM, Nhật ngữ SOFL đã có 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, luôn nỗ lực để mang đến những khóa học chất lượng cho học viên của mình. Đội ngũ giáo viên Việt Nhật giàu kinh nghiệm có trình độ cao, cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang hiện đại, các giờ học ngoại khóa sinh động náo nhiệt cùng các khóa học đa dạng đã giúp cho SOFL trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu được các bạn học viên lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Nhật. 

Các khóa học tại SOFL được thiết kế riêng sao cho phù hợp với mục tiêu cũng như định hướng của từng bạn học viên. Bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc, tiếng Nhật du học,... tùy thuộc vào trình độ cũng như định hướng tương lai của mình. Dưới đây là 3 khóa học tiếng Nhật hot nhất tại trung tâm Nhật ngữ TPHCM.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL với khóa học tiếng Nhật được chia thành 5 cấp độ từ tiếng Nhật sơ cấp 1 đến tiếng Nhật sơ cấp 5. Mỗi một khóa học sơ cấp sẽ có lộ trình học riêng biệt được biên soạn riêng theo các trình độ tương ứng của người học. Ví dụ bạn hoàn toàn chưa biết gì, mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật thì trước hết sẽ đăng ký học khóa tiếng Nhật sơ cấp 1, sau đó nâng cao trình độ lên với các khóa sơ cấp 2, 3, 4 và 5.

Sau khi học xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp các bạn sẽ nắm chắc được những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Nhật đó là các bảng chữ cái tiếng Nhật, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản nhất, tự tin giao tiếp, trò chuyện cùng người bản xứ trong các tình huống thực tế thường gặp như chào hỏi, hỏi thăm công việc sức khỏe,...

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL được chính đội ngũ giáo viên tại trung tâm thiết kế và biên soạn để có thể phù hợp với năng lực của tất cả các bạn học viên. Tại đây học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học độc đáo kết hợp lý thuyết với thực hành cộng với mô hình lớp học thông minh giúp các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng kiến thức đã học được trong các tình huống thực tế.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL có khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao. Bạn sẽ được trực tiếp rèn luyện cách phát âm cùng với người bản xứ, được thảo luận về các chủ đề thú vị bằng tiếng Nhật, ngoài ra còn được khám phá văn hóa và con người Nhật Bản. Sau khi học xong 2 khóa học giao tiếp bạn có thể tự tin nói tiếng Nhật ở trình độ cao, biết ứng dụng những cấu trúc khó, định hướng được tương lai của mình.

Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT

Kỳ thi JLPT là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật được chia thành 5 cấp độ trong đó N1 là cấp độ cao nhất và N5 là cấp độ thấp nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TPHCM có đủ cả 5 cấp độ luyện thi. Tham gia vào khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật này bạn sẽ được ôn luyện đầy đủ các kiến thức, tiếp cận các đề thi từ những năm trước để nắm được cấu trúc đề, được chia sẻ các mẹo làm bài thi,... Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự tin tham gia vào kỳ thi JLPT từ N5 - N1 mà hoàn toàn không cần lo lắng.

Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL đều có lộ trình học bài bản, giáo viên dạy giỏi nhiệt tình giúp đỡ, vậy tại sao bạn không đăng ký học ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đầy hấp dẫn đến tờ SOFL.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác