Đang thực hiện

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 2

Thời gian đăng: 23/06/2018 09:03

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2 là lớp dành riêng cho những người mới bắt đầu. Các học viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1, sẽ tiếp tục với các kỹ năng cơ bản khác để chinh phục ngôn ngữ này.

Nội dung chủ đạo khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp
Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp

Chương trình học của khóa học tiếng Nhật sơ cấp hai sẽ bắt đầu từ bài 10 đến bài 20. Với 10 bài này, các bạn sẽ tiếp tục được giảng viên của Trung tâm hướng dẫn về các cấu trúc, từ vựng, ngữ pháp trong cách diễn đạt tiếng Nhật. Tiếng Nhật SOFL luôn đưa ra yêu cầu giảng dạy chủ đạo với giáo viên đó là bám sát theo lộ trình của giáo trình nhưng vẫn phải đảm bảo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Tạo ra “sân chơi” ngay trong lớp, giúp học viên học một cách thoải mái, tự nhiên hội thoại.

Phương pháp tạo dựng thói quen học tiếng Nhật

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL 

Với lớp tiếng Nhật sơ cấp 1 được xem là “khóa học làm quen cơ bản” thì đến với lớp tiếng Nhật sơ cấp 2 người học cần xác định đây là “ khóa học tạo dựng thói quen” cần thiết. Việc học đều đặn từ vựng, ngữ pháp, Kanji còn cần có những phương pháp nhất định. Và việc duy trì nó hàng ngày, đảm bảo khối lượng cho từng bài cần một lịch trình cụ thể:

  • Xác định phải vững bảng chữ cái và những gì đã học qua 10 bài trước đó

  • Đừng bị áp lực quá nhiều bởi việc học Kanji vì bạn mới chỉ bắt đầu học tiếng Nhật. Hãy làm theo cách học các từ trọng điểm, với từ vựng tiếng Nhật cơ bản nếu từ nào dễ viết bằng Kanji hãy thay thế nó dần dần khi làm bài tập

  • Từ bài 10 đến bài 20 sẽ học về các động từ chỉ hành động như thức, ngủ đi đến, các thể tính từ, động từ. Bạn hãy vừa học vừa áp dụng vào việc phải học nói ngay tại lớp. Tận dụng các cơ hội giáo viên cho thuật lại đoạn hội thoại, cố gắng không nhìn vào trong sách, tập nói các cách diễn đạt khác nhau nhưng cùng ý nghĩa.

Luyện nghe có quan trọng khi học sơ cấp 2?

Luyện nghe tiếng Nhật rất quan trọng
Luyện nghe tiếng Nhật rất quan trọng

Dĩ nhiên là rất quan trọng. Dù ở cấp độ nào, khóa học nào thì việc luyện nghe cũng cần có một chỗ đứng riêng của nó. Điểm để bạn thấy việc luyện nghe đều đặn mỗi ngày sẽ có lợi ích đó là:

  • Ở Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2 bạn vẫn cần chú ý đến cách phát âm ở hai bảng chữ cái tiếng Nhật. Không phải ai học càng cao thì phát âm càng đúng. Khi luyện nghe bạn sẽ quen hơn với ngữ điệu và giảm đi những lỗi mà người mới học hay gặp

  • Đừng luyện nghe với các tài liệu quá phức tạp khi muốn học nghe. Ngoài ra nếu bạn chỉ xem để âm thanh đi vào tai thụ động có thể nghe tùy thích.

  • Nghe từ mới của các bài trước ở nhà, tốt nhất nên chọn cách phát âm của người bản ngữ.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu đến các bạn khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và học tập thật tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác