Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 08/09/2015 15:28
Bạn có ước mơ du học Nhật bản, bạn ra trường và muốn xin vào công ty của Nhật đầu tư, bạn muốn giao tiếp được với các đối tác là người Nhật để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, hay đơn giản là bạn yêu thích ngôn ngữ của xứ sở Phù Tang. Tất cả sẽ bắt đầu từ việc học tiếng Nhật.
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Trung tâm Nhật ngữ SOFL giới thiệu với các bạn khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho mọi đối tượng. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp là khóa học dành cho tất cả những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Đến với SOFL bạn sẽ có nhiều ưu đãi khi học. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất.

Nhật Bản là đất nước coi trọng lễ nghi. Vì vậy nếu bạn không học cẩn thận ngay từ khi bắt đầu bạn sẽ gặp phải khó khăn khi giao tiếp trong các tình huống đặc biệt. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và tạo nhiều ưu đãi cho các học viên, Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ đưa bạn đến gần hơn với ước mơ tiếng Nhật. Cùng tìm hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Nhật sơ cấp nhé.

Giới thiệu về khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL

-Thời gian: Bạn có thể đăng kí trong khung giờ từ 8h-21h trong ngày.

-Thời lượng: 3 buổi/tuần. Thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7. 27 buổi trong 3 tháng.

-Học phí khóa học: 950k/khóa. Ngoài ra còn có những ưu đãi dành cho sinh viên lên đến 15%. Các chính sách học bổng, miễn giảm học phí cho các đối tượng chính sách, và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi website Trung tâm Nhật ngữ SOFL để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả nhanh chóng

-Đối tượng: Đây là khóa học dành cho tất cả các học viên mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, hay nói cách khác đây cũng là nền tảng để các bạn học những khóa học sau đó. Không phân biệt tuổi tác, giới tính tất cả các học viên đều có thể đăng kí học tại SOFL. Các bạn có thể tới 3 cơ sở của Trung tâm để có thể được xếp lớp phù hợp.
\

-Giảng viên: Các giảng viên của Nhật ngữ SOFL đều là những người có kinh nghiệm và nhiệt huyết, đạt trình độ N2 trở lên. Các bạn sẽ được học và tiếp xúc với các giảng viên Việt Nam và Nhật Bản trong quá trình học.

-Mục tiêu khóa học: Kết thúc khóa học tiếng Nhật sơ cấp bạn sẽ có nền tảng vững chắc về cả 4 kĩ năng
+Bạn nắm được các từ vựng, ngữ pháp cơ bản để có thể tiếp tục đi sâu hơn.
+Có thể viết được đoạn văn ngắn theo như các bảng chữ cái đã học. 
+Nói được một số đoạn hội thoại cơ bản.
+Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những gì là nền tảng để bạn tự tin bước vào các khóa học nâng cao tiếp theo.
Chọn cho mình một mục tiêu học
Chọn cho mình một mục tiêu học

Để bắt đầu hành trang cho việc học tiếng Nhật của mình bạn hãy đặt mục tiêu để phấn đấu, chăm chỉ rèn luyện, và cố gằng theo đến cùng đừng bỏ dở giữa chừng. Hãy đến ngay Trung tâm Nhật ngữ SOFL để đăng kí khóa học tiếng Nhật sơ cấp nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác