Đang thực hiện

Làm sao để chọn được trung tâm học tiếng Nhật hiệu quả?

Thời gian đăng: 05/09/2018 10:14
Làm sao để chọn được trung tâm học tiếng Nhật hiệu quả?” Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định học tiếng Nhật. Việc chọn được một nơi học tốt sẽ giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau đây của trung tâm tiếng Nhật SOFL để có câu trả lời nhé!

1. Tìm kiếm trên Internet

Đây là thời đại công nghệ, việc tìm kiếm thông tin rất dễ dàng nhưng không phải thông tin nào cũng đúng và hữu ích. Vì vậy bạn nên tìm trên những trang web uy tín để nguồn thông tin được chính xác nhất. Để tìm được trung tâm học tiếng Nhật uy tín bạn hãy search google với những từ khóa ngắn gọn, thể hiện đầy đủ mục đích của mình. Ví dụ “trung tâm học tiếng Nhật uy tín”, “trung tâm tiếng Nhật chất lượng tốt”. Bạn nên kèm theo địa chỉ nơi bạn muốn học, việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn như “trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội”, “review các trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội”…
 
Đọc những bài viết ở trang đầu của kết quả tìm kiếm, vì những bài viết đó là những bài viết của website uy tín và được nhiều người truy cập. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng những thông tin về giảng viên, lớp học, khóa học, cơ sở vật chất của trung tâm, nếu có thể hãy tìm đọc những thông tin chia sẻ của học viên đã từng học tại đó.
 
Theo dõi những trang, nhóm học tiếng Nhật trên facebook. Có rất nhiều những trang facebook lập ra cho mọi người cùng học tiếng Nhật và chia sẻ những cảm nhận, trải nghiệm về trung tâm tiếng Nhật.
 
 Xem trên youtube những video dạy tiếng Nhật của những trung tâm hay thầy cô đang giảng dạy tiếng Nhật để tham khảo thêm về phương pháp và phong cách dạy của trung tâm.
 
Học phí cũng là điều bạn cần quan tâm, có nhiều trung tâm mỗi trung tâm sẽ có những mức học phí khác nhau, tùy hoàn cảnh hiện tại của bản thân, hãy chọn ra trung tâm phù hợp nhất với bạn.
Làm sao để chọn được trung tâm học tiếng Nhật hiệu quả?
Tìm trên internet giúp việc tìm được trung tâm tiếng nhật uy tín để học trở nên dễ dàng hơn
 

2. Tham khảo những người xung quanh

 
Đây là cách đơn giản và tin cậy mà bạn cần tham khảo. Hãy hỏi bạn bè của bạn hoặc những người đã từng học tiếng Nhật nơi học của họ và xem họ đánh giá như thế nào về trung tâm. Tiêu chí bạn cần quan tâm là phương pháp dạy của thầy cô giáo, không khí trong lớp học và kết quả hiện tại của họ đạt được như thế nào. Có nhiều trung tâm tuy học viên ít, cơ sở vật chất hạn chế nhưng chất lượng giáo viên khá tốt. Ngược lại có những trung tâm khâu quảng cáo rất tốt nhưng thực chất lại là những trung tâm lừa đảo, mượn tên tuổi của những trung tâm uy tín để trục lợi, nhận học phí nhưng không sắp xếp lớp học cho học viên, bắt học viên mua giáo trình với giá cao gấp đôi gấp ba.
 
Làm sao để chọn được trung tâm học tiếng Nhật hiệu quả?
Tìm trung tâm tiếng Nhật tốt, uy tín bằng cách tham khảo những người xung quanh
 

 3. Học trải nghiệm trước

 
Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm có chương trình học thử cho người mới bắt đầu. Nếu bạn lo sợ phương pháp giảng dạy của giáo viên, giáo trình không phù hợp với khả năng của bạn thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của trung tâm, họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn có thể học thử 1 đến 2 buổi học thực tế miễn phí tại trung tâm để trải nghiệm. Nên chọn những trung tâm có số lượng học viên vừa tầm, học viên quá nhiều sẽ dẫn đến việc lộn xộn, giáo viên không bao quát hết được lớp học. Phù hợp nhất là 1 lớp tầm 8 - 20 học viên. Nếu thấy hiệu quả và phù hợp thì bạn hãy đăng ký học.
 
Có rất nhiều trung tâm có chế độ học online và offline, bạn có thể tham gia học thử và tiếp xúc với giáo viên.
 
              Làm sao để chọn được trung tâm học tiếng Nhật hiệu quả?
Học trải nghiệm trước
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn sẽ chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn hy vọng chúng tôi sẽ là một phần thành công trong con đường chinh phục tiếng Nhật của bạn!
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác