Đang thực hiện

Lộ trình học tiếng Nhật cho người chưa biết gì

Thời gian đăng: 09/06/2018 09:36

Bài viết về lộ trình học tiếng Nhật rất cần cho những ai đang phân vân và muốn bắt đầu theo đuổi ngôn ngữ này. Các bạn hãy sẵn sàng cùng tiếng Nhật SOFL ngay nào

lo trinh hoc tieng nhat cho nguoi chua biet gi
Lộ trình học tiếng Nhật cho người chưa biết gì

Xác định mục tiêu trước khi học tiếng Nhật

Để lên được một lộ trình và làm theo những gì đề ra, người học cần phải biết mình học tiếng Nhật sau này làm gì?. Nếu chỉ đơn thuần vì thích thôi chưa đủ, nó còn gắn với tương lai của bạn sau này và cũng vì chi phí và thời gian bạn bỏ ra cho nó không hề ít. Hãy xác định mục tiêu cụ thể: Bạn muốn làm việc liên quan đến tiếng Nhật? Muốn trở thành phiên dịch? Muốn học tập và sinh sống tại Nhật Bản chẳng hạn,..Trình độ trước tiên bạn phải đạt được là N5.

Lên kế hoạch khởi đầu cho người chưa biết gì

Khóa học tiếng Nhật cho người chưa biết gì
Khóa học tiếng Nhật cho người chưa biết gì

Tham khảo các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm và nhận tư vấn định hướng từ tư vấn viên. Đây là bước đầu rất quan trong vì bạn sẽ hiểu phần nào con đường mình phải đi, có địa chỉ uy tín để gửi gắm và phấn đầu.

Bắt đầu với bảng chữ cái tiếng Nhật: Đây là thứ dễ hạ gục học viên nhất ngay từ đầu. Trong khi đang sử dụng tiếng Việt phải quay sang học một chữ cái tượng hình. Cách để bạn vượt qua nó nhanh chóng đó là đọc và viết, tập đọc và viết liên tục kèm với các chữ ví dụ và làm bài tập. Tin chắc rằng chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 1 đến 1 tuần rưỡi bạn sẽ ôm trọn Hiragana và Katakana.

Trình độ tiếng Nhật N5 gồm 25 bài với các kiến thức chủ yếu: Chào hỏi bằng tiếng Nhật, giới thiệu bản thân, cách nói đi, đến, về làm gì ở đâu, chỉ phương hướng vật và người, cách nhận tặng từ người đối diện,....

Sau khi kết thúc từng bài, bạn hãy làm ngay các bài tập trong các sách đi kèm với giáo trình, mỗi ngày tập viết 5 chữ Kanji và đọc đi đọc lại các bài đọc tiếng Nhật để nhớ được nhiều hơn về mặt chữ Kanji.

Đăng ký thi thử và kỳ thi JLPT vào khoảng thời gian phù hợp nhất. Nếu bạn đang là một sinh viên có thể xin vào làm part time tại các nhà hàng Nhật Bản để được giao tiếp với người Nhật

Dù là trình độ tiếng Nhật sơ cấp nhưng bạn đừng lơ là kỹ năng nghe và nói tiếng Nhật. Đặc biệt là bạn nghe để học cách phát âm, cách nhân nhá. Trong tiếng Nhật có những chữ giống nhau nhưng chỉ cần cách nhấn khác đã có nghĩa khác rồi ví dụ như: あめ(ame): Nếu bạn đọc là “a mề” thì sẽ có nghĩa là mưa, còn đọc là “à mế” thì có nghĩa là viên kẹo. Hãy chú ý cách đọc ngay từ đầu nhé!

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn lên lộ trình học tiếng Nhật cho những người chưa biết gì. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác