Đang thực hiện

Lớp giao tiếp tiếng Nhật – Cùng bạn chinh phục ngôn ngữ mới

Thời gian đăng: 21/03/2018 10:22
Bạn đang tìm cho mình một lớp giao tiếp tiếng Nhật tại Hà Nội? Hãy đến Nhật ngữ SOFL và tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp với giảng viên Nhật – Việt, chương trình đào tạo đúng chuẩn giao tiếp dành riêng cho người Việt.
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu về lớp tiếng Nhật giao tiếp:

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới. Tiếng Nhật chiếm ưu thế và đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và một nền văn hóa đặc sắc, một nền kinh tế vững mạnh luôn mở ra những cơ hội rộng bất kỳ ai muốn học tập, làm việc hay định cư ở Nhật. Không ngoài mục đích mang các cơ hội đó đến cho nhiều người hơn nữa ở Việt Nam, Trung tâm tiếng Nhật SOFL hướng đến việc cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng các mục đích khác nhau giúp học viên cảm nhận “Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần”.

Khi học lớp giao tiếp tiếng Nhật ở SOFL, các bạn học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp và đọc viết căn bản đồng thời cũng được tích hợp giới thiệu các nét văn hóa và con người Nhật Bản. Chương trình đặc biệt có giá trị đối với các đối tượng làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam hay các sinh viên và người lao động muốn tìm cơ hội sang Nhật.

Tại sao chọn học tiếng Nhật tại SOFL?

Xếp lớp từ đầu: Học viên sẽ được kiểm tra từ đầu và được xếp lớp đúng trình độ và nhu cầu học tập theo kỹ năng.

Đội ngũ giáo viên người Nhật: Do tập trung vào các kỹ năng thực hành tiếng nên SOFL đặc biệt chú trọng việc giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên người Nhật. Ngoài ra, học viên cũng có các giờ học với giáo viên Việt để có thể được tháo gỡ các thắc mắc, khó hiểu khi cần.

Giáo trình: Bộ giáo trình tiếng Nhật của SOFL  bao gồm 8 quyển, căn cứ theo việc học tập, nhu cầu việc làm tiếng nhật và luyện thi năng lực để phát triển các tình tiết của sách
Rất nhiều học viên đã tin tưởng và chọn SOFL
Rất nhiều học viên đã tin tưởng và chọn SOFL

Bộ giáo trình tiếng Nhật sẽ mang lại gì cho bạn.

- Luyện phản xạ nghe  tốt hơn, nói chuyện giỏi hơn.
- Khả năng đọc cũng như dịch tài liệu tiếng Nhật được cải thiện.
- Tăng thêm vốn từ vựng tiếng Nhật cho học viên.
- Cung cấp đầy đủ ngữ pháp cần thiết để giao tiếp các tình huống và luyện thi năng lực.

Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp và học phí.

Chương trình học cơ bản của các lớp tiếng Nhật giao tiếp bao gồm kỹ năng nghe nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , nói theo tiêu chuẩn TOPIK, luyện thực hành với giảng viên người bản ngữ, tham gia các bài thi, kiểm tra hàng tuần,... Ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Nhật, trải nghiệm ngoại khóa thực tế ,..
 
Học phí: mỗi khóa học là 1.800.000 VNĐ. Ngoài ra Trung tâm còn có rất nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm học phí cho tất cả mọi người, đặc biệt là các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó ,... lên đến 50%. Và các chính sách học bổng du học vô cùng hấp dẫn .

Hãy đăng kí cho mình một lớp giao tiếp tiếng Nhật ngay hôm nay để chinh phục tiếng Nhật và “chém gió” với người bản ngữ không còn tự ti nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác